3 bài tập đơn giản cho đôi chân thon gọn

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Các chị em phụ nữ ai cũng mong có thể sở hữu cơ thể khỏe mạnh với đôi chân thon gọn và quyến rũ. Hãy tham khảo các bài tập dưới đây để nhanh chóng sở hữu đôn chân thon thả, tự tin diện đồ nhé.

Bài tập cho đôi chân thon gọn :

1. Bài tập mở cổng

Bài tập cho đôi chân thon gọ

>>> Xem thêm : tập môn thể thao gì để giảm mỡ vùng đùi

Thực hiện : Đứng bằng chân trái, hai tay nắm phía sau đầu. Tiếp theo, gập đầu gối đưa lên ngang thân ( bàn chân co lại ). Không đưa bàn chân phải xuống mặt đất, quét chân phải sang bên phải. Lặp lại 10 lần qua lại với chân phải, rồi 10 lần với chân trái. Chú ý : khi tập bạn siết chặt bụng trong toàn bộ chuyển động để giúp bạn giữ thăng bằng.

2. Đứng tấn hẹp

Bài tập cho đôi chân thon gọ

Thực hiện : Bàn chân đứng cùng nhau, hai tay để trên hông. Sau đó, bạn hạ thấp xuống tư thế đứng tần bằng cách co gối và đẩy hông lại phía sau, tấn trên chân phải duỗi chân trái sang phía bên cạnh, mũi chân chỉ ra. Nhấc chân trái lên khỏi mặt đất, đưa tới trước thân, siết chặt đùi trong cho tới khi hai đầu gối chạm nhau. Giữ một nhịp đếm rồi từ từ hạ chân trái sang bên. Lặp lại 10 lần cho bên trái, sau đó 10 lần cho bên phải. Gợi ý: Đây là bài tập đòi hỏi độ thăng bằng tốt, vì vậy hãy nắm lấy ghế hoặc bám vào tường nếu bạn cần.

3. Chân đưa sang bên

Bài tập cho đôi chân thon gọ

Đây là một bài tập mô phỏng vũ điệu ba lê, bài tập cải thiện chân này bắt đùi trong của bạn hoạt động để khống chế chuyển động chân (để không ngã).

Thực hiện: Đứng trên chân phải, gối phải hơi cong, tay bên hông. Nhấc chân trái lên ngang thân, cong đầu gối trái, đưa gót chân trái lên trong khi nhấc. Tiếp theo, dang chân trái sang bên cạnh, thẳng ra, như trong hình. Lặp lại 15 lần với chân trái sau đó 15 lần với chân phải. Gợi ý: Giữ tư thế tốt trong toàn bộ bài tâp bằng cách giữ cột sống thẳng, bụng siết chặt và ngực nâng.

Các bài tập này nâng cao hơn nhiều so với các bài tập truyền thống, chúng giúp tác động tới đùi của bạn từ nhiều góc độ. Thực hiện 10 bài tập liền nhau không nghỉ. Bạn có thể thực hiện cả 10 bài tập thêm một lần nữa. Thực hiện chương trình này 3 hoặc 4 ngày một tuần.

Bài viết được tư vấn bởi Thể Thao Nguyễn Đăng - cửa hàng chuyên phân phối dụng cụ thể thao, máy chạy bộ , xe đạp tập thể dục , xà đơn xà kép, bàn bón g bàn , ghế tập tạ  ... chính hãng, chất lượng giá tốt. Chúng tôi liên tục cập nhật và phục vụ nhu cầu cho hàng ngàn hộ gia đình và phòng tập trên các tình thành trên khắp cả nước.