Giới thiệu

1. Thông tin về Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đại Thiên (Kamasport)

 Dựa trên nền tảng bán hàng online với sản phẩm chủ đạo dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe. Sau một thời gian hoạt động kinh doanh, chúng tôi nhận thấy nhu cầu thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe ngày càng không thể tách rời với cuộc sống con người. Nhằm đáp ứng được nhu cầu thể dục thể thao của các bạn 
Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đại Thiên đã được thành lập với lĩnh vực kinh doanh dụng cụ thể thao, phát triển hệ thống bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc, Nguyễn Đăng cung cấp ra thị trường các sản phẩm:

+ Dụng cụ thể thao, máy tập chạy bộ, xe đạp tập thể dục

+ Bàn bóng bàn

+ Máy rung toàn thân

+ Thiết bị phòng tập Gym, thiết bị chăm sóc sức khỏe

.............................................
.............................................
Ngoài các sản phẩm mà Kamasport đang cung cấp tới các bạn, Kama còn triển khai dịch vụ Tư vấn - Thiết Kế - Thi công lắp đặt phòng tập thể hình, phòng tập Yoga, sân cầu lông, sân bóng chuyền, sân bóng đá....

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đại Thiên được lựa chọn bởi các đối tác chiến lược như: OMA, ROYAL, USTYLE, LIFE, MOFIT, AGURI, ĐỘNG LỰC và rất nhiều các đối tác khác.

2. Sứ mệnh - Tầm nhìn của Chúng tôi

Những mục tiêu và nguyên tắc quản lý chính của công ty
trần thạch cao luôn thúc đẩy chúng tôi vượt qua tầm nhìn của chính mình.

• Sứ mệnh: Hoàn thiện xã hội bằng công nghệ dịch vụ - Phát triển những sản phẩm dịch vụ phục vụ con người thông các hệ thống đại lý

• Tầm nhìn: Trở thành công ty có sản phẩm - dịch vụ chất lượng số 1 Việt Nam. Cung cấp sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với người tiêu dùng nâng cao chất lượng
sơn nhà cuốc sống, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

3. Chiến lược phát triển

 Sơ đồ chiến lược phát triển hướng tới 20 triệu thành viên

4. Giá trị cốt lõi

+ Luôn đem lại giá trị cho khách hàng

- Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, cổ đông, nhân viên
trần thạch cao và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hành động.

- Xây dựng văn hóa Kama sport theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện; luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ.

- Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có khoa học là cơ sở để tăng tốc và duy trì sức mạnh.

- Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty.

5. CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Lấy khách hàng làm trọng tâm


Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đại Thiên luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ cung cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo và coi đây là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Lấy cổ đông làm nền tảng

Tuân thủ các luật lệ và quy định nhằm bảo vệ việc giữ vững niềm tin và thống nhất quyền lợi cho cổ đông. Duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững và minh bạch trong chiến lược kinh doanh sản xuất nhằm mang lại cổ tức thích đáng cho các cổ đông qua việc tăng trưởng lợi nhuận dựa trên những hoạt động kinh doanh phù hợp với pháp luật về đạo đức kinh doanh.

Xem nhân viên là tài sản

Ban lãnh đạo
Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đại Thiên luôn tâm niệm con người là tài sản quý giá nhất và nền tảng để công ty phát triển vững mạnh. Do đó công ty luôn quan tâm đến việc đào tạo nhân viên bằng việc thường xuyên có các chương trình đào tạo phù hợp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên và cấp quản lý. Đồng thời luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên có điền kiện phát huy sức sáng tạo trong môi trường làm việc năng động.

Cam kết lấy uy tín và chất lượng làm mục tiêu phát triển

Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của KAMA Sport. Vì vậy, ngoài việc quan tâm đến yếu tố chất lượng trong từng sản phẩm, Kamsport cũng đề cao việc cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Đây cũng chính là con đường KAMA Sport xác định trong việc xác định giá trị thương hiệu công ty.