4 hiểu lầm về cách tập bụng phẳng eo thon

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Ai cũng mong muốn có một thân hình chuẩn với vòng eo thon thả gợi cảm nhất. Với các phương pháp nhưu gập bụng, nhịn đói, dùng thực phẩm ăn kiêng chưa chắc là phương pháp hiệu quả để lấy lại vòng hai thon gọn.

Tại sao lại như vậy ? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết và tìm ra phương pháp tập luyện hiệu quả cho bản thân nhé!

>>> Xem thêm : Lợi ích của máy tập cơ bụng và xe đạp tập thể dục

4 hiểu lầm về cách tập bụng phẳng eo thon

1. Gập bụng nhiều

Phương pháp này không hẳn mang tới vòng hai chắc gọn. Sự thật là ai cũng có cơ bụng, chúng nằm phía dưới một lớp mỡ dày. Nếu muốn bụng mình săn chắc, bạn cần tập trung vào việc đốt lớp mỡ dày đang bao quanh lấy bụng. Vấn đề ở đây không phải là hùng hục tập gập bụng cho cơ mà cần phải giảm mỡ bụng.

2. Nhịn đói

Cách này không những không hiệu quả mà còn rất nguy hiểm với sức khỏe. Bạn nghĩ rằng khi giảm đột ngột lượng calo sẽ mang lại kết quả nhanh chóng nhưng sự thật không phải như thế. Bạn phải hiểu rằng cơ thể người rất phức tạp, khi nhịn đói, quá trình trao đổi chất trong cơ thể bị phá vỡ gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực. Ăn ít đi có thể giúp giảm cân nhưng nhịn đói thì không nên.

4 hiểu lầm khi luyện tập cho vòng eo thon gọn

3. Dùng thuốc ăn kiêng và thực phẩm bổ sung

Các loại thuốc và thực phẩm này được quảng cáo là giúp bụng bạn phẳng lỳ. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin vào những lời "rót mật" này bởi chẳng có viên thuốc thần kỳ nào cả. Chúng có khi làm túi tiền của bạn bị ảnh hưởng nhiều hơn là mang tới hiệu quả cho phần bụng. Thay vì tin tưởng vào những viên thuốc, hãy bắt đầu bằng những bài tập cường độ cao để đốt calo.

4 Không ăn tinh bột và đường

Nhiều quan điểm sai lầm cho rằng tinh bột, đường không có lợi cho sức khỏe khiến bạn tránh xa nó. Tuy nhiên, điều này không đúng, ngay cả khi đang trong quá trình giảm cân, bạn vẫn được ăn những thực phẩm này với liều lượng vừa phải. Hãy tìm tới những thức ăn bổ dưỡng, lành mạnh, hạn chế ăn đồ ăn sẵn, bột yến mạch, gạo.

Luyện tập thể dục thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý là con đường nhanh nhất để có được thân hình mà mọi người mơ ước.

Gợi ý : Máy tập thể dục cho bụng phẳng eo thon giảm cân hiệu quả tại Thể Thao Nguyễn Đăng :

-  Đã được biết đển rất rộng rãi trong một vài năm gần đây và phương pháp luyện tập cùng xe đạp tập thể dục được xếp hàng đầu trong các xu hướng thể chất. Nếu như chưa bao giờ thử trước đây thì bạn sẽ không thể nào ngờ được hiệu quả của bài tập có vẻ đơn giản này. Thiết bị có bán tại Thể Thao Nguyễn Đăng với mẫu mã đa dạng, phong phú phù hợp với từng lứa tuổi để bạn lựa chọn

- Chi tiết xin vui lòng liên hệ

Số 543 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT : 04.66.846.962 - 0946.827.686 - 0914.79.96.93

Website: thethaonguyendang.com - sportjsc.com

Mail: admin@nguyendangjsc.com