Bài tập đơn giản cái thiện vòng một cho phái nữ

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Một bộ ngực căng tròn, đầy đặn luôn là niềm mơ ước của các chị e phụ nữ nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc giúp nó phát triển hoàn thiện nhất. Sau đây Thể Thao Nguyễn Đăng sẽ hướng dẫn các bạn một số bài tập đơn giản cải thiện vòng một đẻ các bạn nữ có được vòng ngực như ý:

1. Ép ngực

Hai chân mở rộng bằng vai, hai tay co lên ngang bằng nhau, tạo thành góc vuông 90 độ, hai bàn tay nắm lại. Từ từ cho hai tay chạm vào nhau, sao cho lòng bàn tay chụm vào nhau, để vào vị trí giữa của khuôn mặt. Giữ hơi thở đều đặn. Duy trì động tác trong 5 giây. Bài tập này thực hiện từ 8 – 12 lần.

2. Chống đẩy

Chống đẩy hay còn gọi là hít đất, bài tập này chắc hẳn đã rất quen thuộc với phái nam nhưng cũng là bài tập hiệu quả cho phái nữ. Khi tập bạn  nên quan tâm đến tư thế và vị trí đặt tay hợp lý, duỗi thẳng chân ra sau, dùng sức của cánh tay nâng cơ thể lên và hạ xuống. Tập từ 6 đến 8 nhịp một lần. Khi tập cần lưu ý tập đúng cách để có thể đạt hiệu quả cao.

Cải thiện vòng một cho phái nữ

Bài tập đơn giản cái thiện vòng 1 cho phái nữ

3. Đẩy ngực

Để thực hiện được bài tập này bạn cần có tạ. Khi tập, bạn nằm trên mặt phẳng, hai tay nắm hai quả tạ. Đẩy lần lượt từng tay theo phương thẳng đứng, sau đó kết hợp cả hai tay cùng một lúc làm đều đặn như thế khoảng từ 10 đến 12 nhịp một lần tập để kích thước vòng một của bạn được cải thiện hơn.

4. Thể dục tay không

Ngồi trên ghế dài, chân chụm lại, lưng thẳng. Tay phải giơ lên cao, bàn tay ngửa, tay trái giơ để phía dưới sao cho tay trái và tay phải trở thành một đường nghiêng thẳng. Vẫn ngồi trên ghế, giữ yên tư thế trong 30 giây rồi đổi tay cho nhau. Lặp lại động tác trên ngày một nhanh hơn. Tập động tác từ 20- 40 lần. Bạn phải chú ý là lưng luôn thẳng và không cử động bằng vai.

Hãy kiên trì luyện tập từng động tác theo các bài tập nêu trên một cách thường xuyên để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công!

>>> Bài viết liên quan : bài tập chống ngực chảy xệ cho phái nữ