Bạn biết những gì về máy chạy bộ cơ ?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Máy chạy bộ cơ là sản phẩm nhỏ gọn hiện đại giúp bạn và những người thân yêu có thể luyện tập thể dục ngay tại nhà mà không cần đền các phòng GYM chật trội hay tập ngoài trời nhưng phải phụ thuộc vào thời tiết.

Bạn biết gì về máy chạy bộ cơ :

- Là dòng máy dùng chính sức người để chuyển động thảm chạy mà không cần sử dụng đến điện tron quá trình vận hành.
- Dòng máy thích hợp cho thanh niên, người có sức khỏe, yêu cầu luyện tập nhiều và những người không thông thạo về máy móc do cấu tạo của máy chạy bộ cơ rất đơn giản và dễ sử dụng.
- So với máy chạy bộ điện,  máy chạy bộ cơ không hề có tiếng ồn cũng như rung lắc trong quá trình luyện tập và khi tập luyện trên máy sẽ tốn nhiều sức, đốt nhiều năng lượng hơn.

Bạn biết gì về máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ bao gồm hai dòng sản phẩm là máy chạy bộ đơn năng và máy chạy bộ đa năng :

- Máy chạy bộ đơn năng : có tác dụng giảm huyết áp, tăng cholesterol tốt, thúc đẩy khả năng miễn dịch đối với bệnh cảm lạnh và các loại virus khác.
- Máy chạy bộ đa năng:  ngoài chức năng chạy bộ thường được được thiết kế thêm các tính năng khác như: tập thể lực, mát-xa bụng, xoay eo, chống đẩy… và có thể lắp đặt thêm máy đó nhịp tim.

Khung sườn của máy chạy bộ nói chung và máy chạy bộ cơ nói riêng thường được làm từ thép chịu lực, phủ sơn tĩnh điện, độ bền rất cao.

Thảm chạy được làm từ vật liệu chống trơn trượt, được hỗ trợ bởi các miếng đệm cao su giảm chấn, giúp người tập không bị đau chân.

Máy chạy bộ cơ không được trang bị màn hình hiển thị: thời gian, tốc độ, quãng đường… cũng như các chức năng nghe nhạc MP3, kết nối USB.

Máy chạy bộ cơ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến của các nước Châu Âu giúp việc chạy bộ, đi bộ ngay tại nhà đơn giản mà hiệu quả.

>>> Những điều nên thực hiện cùng máy chạy bộ tại nhà