Bàn bóng bàn thường dùng cho các công trình công cộng

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Bóng bàn là môn thể thao cần sự kết hợp của nhiều yếu tố. Để chơi được môn thể thao này bạn cần phải sử dụng đến toàn bộ các bộ phận trên cơ thể như tay, chân, mắt… Chính vì vậy, chơi bóng bàn giúp bạn tăng cường vận động rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra nó còn giúp giảm cân hiệu quả. Việc chơi bóng bàn sẽ giúp nâng cao khả năng phản xạ của tay và mắt. Tất cả mọi người đều có thể chơi bóng bàn, từ già đến trẻ, nam hay nữ.

Hoạt động thể thao ngày càng được các đơn vị công cộng như doanh nghiệp, công ty, trường học… quan tâm. Một trong những môn thể thao được đầu tư là bóng bàn bởi vì môn thể thao này mang tính đối kháng cao giúp cơ thể dẻo dai, và bạn còn có thể chơi đồng đội. Hơn nữa, môn thể thao này phải thích hợp cho tất cả mọi người trong doanh nghiệp đấy.

Để chơi được môn thể thao này, những dụng cụ cần phải có như bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, quả bóng bàn… ngoài ra bạn còn có thể sắm thêm quần áo, giày thể thao. Tùy vào khả năng kinh tế, nhu cầu và mục đích sử dụng mà những loại dụng cụ thể thao này có những mức giá khác nhau.

Hiện tại, trên thị trường thường có rất nhiều loại bàn bóng bàn với những nhãn hiệu khác nhau nhưng nguồn gốc xuất xứ chủ yếu vẫn là trong nước và nhập khẩu của Trung Quốc. Bàn bóng bàn sản xuất trong nước thường rẻ hơn so với bàn nhập khẩu vì bàn nhập khẩu phải chịu rất nhiều các loại thuế quan, tuy nhiên chất lượng của bàn nhập khẩu tốt hơn bàn trong nước.

Để chọn được một chiếc bàn phù hợp với cơ quan, doanh nghiệp của mình, bạn nên dựa vào những yếu tố như khả năng kinh tế, thương hiệu bàn bóng bàn, chất liệu bề mặt bàn, lượng người sử dụng.

Bàn bóng bàn chính hãng thường được làm bằng gỗ MDF, bề mặt bàn được sơn màu xanh giúp mắt bạn luôn nhìn thấy trái bóng rõ nhất trong khi chơi. Thiết kế chân bàn cũng khá vững chắc, có những bánh xe để tiện di chuyển, hơn nữa bàn có thể được gấp gọn lại khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích cho mọi không gian.

Bàn bóng bàn Đức Long luôn là sản phẩm được lựa chọn cho các khu vui chơi giải trí công cộng vì giá thành hợp lý cùng với đó là chất lượng sản phẩm cũng khá đảm bảo cho việc tập luyện rèn luyện sức khỏe.

Bàn bóng bàn Đức Long PT-08

Giá: 3.800.000 VNĐ

ban-bong-ban-duc-long-pt08

Bàn Đức Long PT-08 được dùng cho luyện tập cơ bản. Mặt bàn sử dụng gỗ OKAL dày 18mm giúp cho bóng nảy đều, ổn định, lớp sơn chống lóa đặc biệt màu xanh lam được phủ lên mặt bàn giúp bạn luôn nhìn thấy trái bóng rõ nhất.

Bàn bóng bàn Đức Long TĐ-05

Giá: 5.190.000 VNĐ

ban-bong-ban-duc-long-td05

Bàn bóng bàn TĐ-05 dùng cho luyện tập nâng cao và thi đấu. Mặt bàn có độ dày 18mm được phủ lớp sơn chống lóa. Với chiếc bàn này bạn có thể dùng cho thi đấu đối kháng trong các giải đấu thể thao của công ty, trường học tạo sự gắn kết giữa các thành viên tại cơ quan đó.

Bàn bóng bàn Đức Long TĐ-04

Giá: 8.190.000 VNĐ

ban-bong-ban-duc-long-td04

Mặt bàn TĐ-04 sử dụng gỗ MDF dày 25mm phủ lớp sơn chống lóa màu xanh tím. Viền nhựa cạnh bàn chống trầy xước, chống hút ẩm khi bàn gấp đứng tiếp xúc gần với mặt đất. Bàn bóng bàn giá rẻ TĐ-04 có thể được dùng cho thi đấu các câu lạc bộ hoặc để luyện tập nâng cao.

Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng bàn khác như Double Fish (Song Ngư), Butterfly, DHS… Những chiếc bàn này đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, đặc biệt chuyên dụng cho các giải thi đấu thể thao trong nước và quốc tế.

Bàn bóng bàn DHS 2023

Giá: 9.200.000 VNĐ

ban-bong-ban-dhs-2023

Đặc biệt, khi đến với thể thao Nguyễn Đăng, bạn sẽ được hưởng một chế độ ưu đãi đặc biệt. Đến với chúng tôi, giá thành sản phẩm rẻ nhất, chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất.