Bảo quản xe đạp tập thể dục như thế nào

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Bạn đang luyện tập với  xe đạp tập thể dục nhưng chưa biết sử dụng sao cho hiệu quả, vệ sinh máy sao cho bền lâu. Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để có các bảo quản xe đạp tập thể dục tốt nhất.

Để sản phẩm được lâu bền và nâng cao giá trị sử dụng, cần phải bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Dưới đây là một vài lưu ý:

– Cách bảo trì đơn giản nhất: Lắp ráp và sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn trong tài liệu đi kèm hoặc theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng. Với dụng cụ thẻ thao nào cũng vậy, lắp ráp và sử dụng đúng cách đều khiến sản phẩm lâu bền hơn, vận hành tốt hơn.

Bảo quản xe đạp tập thể dục như thế nào

>>> Lưu ý khi sử dụng tính năng của xe đạp tập thể dục

– Thường xuyên lau chùi sản phẩm bằng khăn ẩm để loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi còn xót lại sau quá trình tập luyện.

– Tra dầu mỡ định kỳ theo tuần, theo tháng cho sản phẩm: hầu hết các loại xe đạp thể dục đều có cấu tạo đơn giản nên việc tra dầu cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn muốn đảm bảo sản phẩm được chăm sóc kỹ lưỡng nhất, hãy liên hệ với cửa hàng thể thao mà bạn mua sản phẩm để được hỗ trợ.

– Không treo các vật nặng lên tay lái của máy tập thể dục xe đạp, vừa khiến tay lái không bị lệch, giúp hạn chế chấn thương trong khi tập vừa giúp sản phẩm được bền lâu.

– Rút phích cắm điện ra khỏi ổ khi không sử dụng sản phẩm, hạn chế cắm dây điện của xe đạp tập với các thiết bị điện khác, sử dụng nguồn điện 220V là hợp lý.