Các bạn gái lưu ý tập thể dục cung xe đạp tập

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Xe đạp tập thể dục không chỉ giúp bạn sở hữu thân hình săn chắc, sức khỏe dẻo dai, tự tin năng động cho cuộc sống mà cong là thiết bị hỗ trợ bạn tập luyện thể dục tại nhà hiệu quả và an toàn.

Theo các nhà nghiên cứu cho biết, đạp xe trong tư thế ghi đông thấp như kiểu xe địa hình sẽ tạo ra áp lực lớn lên cơ quan sinh dục nữ, nó có thể gây ra tình trạng tê bộ phận sinh dục và dẫn tới suy giảm chức năng tình dục.

Các bạn gái lưu ý tập thể dục cung xe đạp tập

Những lưu ý cho bạn gái khi tập thể dục đạp xe : Đạp xe đảm bảo cho sức khỏe của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất nhưng cũng có những lợi ích khác khá kì lạ. Trước đây, người ta cho rằng đạp xe có thể giảm chất béo và chứng đau nửa đầu, nhưng gần đây các nhà khoa học đã chứng minh phụ nữ đạp xe đạp tập thể dục quá nhiều trong tư thế ghi đông thấp có nguy cơ cao mắc các vấn đề về sức khỏe tình dục.

Cách khắc phục : Tìm hiểu và quan sát kỹ tác phong đạp xe của nhiều phụ nữ, các nhà nghiên cứu nhận thấy rẳng phần lớn trọng lượng của cơ thể dồn vào hai lòng bàn tay. Lưng phẳng trong khi cúi xuống 30-45 độ về phía trước để đạt tới vị trí có động lực học lớn hơn.

>>> Xem thêm : Phương pháp tập thể dục bằng xe đạp đúng cách