Cách bảo quản bàn bóng bàn

  Mr Dũng

  30/11/2016

  0 nhận xét

Bàn bóng bàn là một trong những vật dụng quan trọng đối với những ai yêu thích bộ môn thể thao này. Việc đầu tư một chiếc bàn đánh bóng không phải điều đơn giản bởi chi phí giành cho chúng khá tốn kém. Do đó, để sử dụng và bảo quản cho bàn bóng bàn hiệu quả luôn là vấn đề được người dùng quan tâm.


Thấu hiểu được nỗi lo lắng này, hôm nay Kama sẽ hướng dẫn bạn một vài tips cơ bản để bảo quản chiếc bàn bóng bàn hiệu quả.
Chơi thường xuyên hay không sử dụng đến khiến cho chiếc bàn bóng bàn của bạn giảm đi độ bền, nguy hiểm hơn là chính là chiếc bàn bị bong tróc cũng như chấy xước quá nhiều. Giảm độ đàn hồi cũng như tiếp xúc với mặt bàn của bóng.

 


•    Cách bảo quản bàn bóng bàn:
-    Luôn đặt bàn ở vịt rí bằng phẳng trong khoảng không gian thích hợp, rộng rãi, thoáng mát, tránh xa các khu vực mưa hắt, ẩm thấp hay mặt trời chiếu thẳng.
-    Tuyệt đối không được đặt các vật cứng lên mặt bàn vì chúng có thể khiến phần mặt bàn bị biến dạng nghiêm trọng.
-    Tránh đổ xăng hay nước lên mặt bàn làm cho chúng dễ bị ẩm, mục mặt bàn.
-    Không sử dụng bóng làm từ kim loại gây xước mặt bàn, giảm tuổi thọ cũng như làm giảm khả năng tiếp xúc của trái bóng với mặt bàn.


•    Cách bảo quản mặt bàn
-    Khi không dùng đến, nên gấp gọn bàn bóng bàn lại và sử dụng bạt lớn để che chắn giúp tăng độ bền và làm cho bàn bóng bàn luôn mới.
-    Cất giữ tại vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc mưa tạt để chúng không cong vênh hay ẩm mốc.
-    Dùng vải mềm khô để lau bàn tránh sử dụng khăn ướt để lau vì chúng có thể gây bong chóc mặt bàn
-    Nên chọn các sản phẩm có thể gấp gộn để tiện cho quá trình di chuyển cũng như cất giữ mỗi khi không dùng đến.
-    Tiến hành bôi dầu vào các khớp, bản lề và khớp nối để tránh han gỉ khó vận chuyển.
-    Tránh lực tác động mạnh vào bàn bóng bàn.


Vừa rồi là một số thông tin cơ bản giúp bạn bảo quản và sử sụng bàn bóng bàn một cách hiệu quả nhất. Được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp những sản phẩm, máy móc thể dục, thể thao số 01 tại Việt Nam, Kama tự tin mang đến cho quý khách hàng các thiết bị chất lượng, an toàn mà hiệu quả.


Với đội ngũ chuyên gia lành nghề, có am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực này, đến Kama bạn sẽ nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ website: kama.com.vn.