Cách lựa chọn và bảo quản thảm tập yoga

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Bạn đang tập Yoga và muốn mua thảm tập Yoga nhưng chưa biết chọn mua thể nào? Hay, bạn đang phân vân nên bảo quản nó như thế nào sau khi tập? Thể Thao Nguyễn Đăng xin hướng dẫn các bạn lựa chọn và bảo quản thảm tập yoga được lâu bền nhất.

1.Cách lựa chọn thảm yoga :

Thảm tập Yoga có nhiều loại và có nhiều độ dày khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích:

- Với loại thảm dày thì phù hợp với người có chế độ tập luyện nâng cao, chuyên nghiệp, cường độ tập liên tục, hoặc người bị đau về các xương, khớp… người lớn tuổi muốn có miếng đệm đỡ lưng tiện lợi, phù hợp với nhiều yêu cầu.

- Thảm vừa thì phù hợp với người thích luyện tập Yoga nhẹ nhàng, có thể di chuyển trong phạm vi nhỏ.

- Với thảm Yoga mỏng, nhẹ, có thể gấp lại(thảm vải) thì đây là sản phẩm dành cho người  bận rộn, hay đi xa, không phù hợp với những ai có chế độ tập nâng cao, nhiều.

Cách lựa chọn và bảo quản thảm tập yoga

Thảm làm từ cao su nên rất dễ bị thay đổi do lực từ bên ngoài tác động,móng chân, móng tay, trầy xước do bị ẩm mà dùng liên tục thế nên chúng ta nên giữ chân tay sạch sẽ trước khi sử dụng thảm ở các bài tập Yoga.

2.Cách bảo quản thảm tập Yoga?

Cách lựa chọn và bảo quản thảm tập yoga

Xem thêm : Chọn mua thảm yoga tốt

- Khi giặt sản phẩm thì bạn nên hòa loãng xà phòng cùng với một chút nước ấm sau đó chà qua thảm nhưng không dùng bàn chải sau đó mang thảm ra phơi ngoài nắng. Ngoài ra nếu bạn giặt bằng máy giặt thì nên để ở chế độ vừa phải.

- Hầu hết các thảm trong lần đầu sử dụng đều có những mủn nhỏ bay ra và bạn có thể lau sạch nó bằng một miếng giẻ ướt. Nếu không bạn cứ sử dụng sau một thời gian nhưng mủn đó sẽ tự hết. Tuy nhiên bạn không nên giặt quá nhiều xà phòng để tẩy những cái đó.

- Nếu trong trường hợp thảm của bạn chỉ bị bẩn nhẹ thì bạn chỉ cần xịt nhẹ một chút nước bằng chai xịt hay miêng vải ướt để lau rồi phơi khô. Do được cấu tạo bằng chất cao su thiên nhiên nên chỉ cần một quá trình sử dụng sản phẩm có độ sáng lên rõ rệt và không còn mùi khó chịu.

- Để rút ngắn thời gian phơi sản phẩm thì bạn dùng một chiếc khăn khô lau rồi mang ra phơi. Càng sử dụng các bạn càng thấy sản phẩm mềm hơn và có độ nhai hơn.

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm thảm tập Yoga chúng tôi đang cung cấp trên thị trường tại: Thể thao Nguyễn Đăng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỄN ĐĂNG

Địa chỉ: Số 543 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội (có chỗ để ô tô)

ĐT: 04.66.84.69.62 - 0914.79.96.93 - 0944.79.96.93