Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TẠI KAMA SPORT

Kama Sport xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn tin cậy và mua hàng tại hệ thống cửa hàng máy tập thể dục Kama sport Đ chúng tôi. Kama.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

1. Thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi đặt hàng trên Website, việc này nhằm đảm bảo chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách hàng được chu đáo và tốt hơn. Và điều này cũng giúp cho khách hàng có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích tại Kama.com.vn.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau:

- Tên, tuổi, giới tính, địa chỉ cư trú.

- Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn, số Fax.

- Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ dường truyền, số trang bạn xem,…

- Các thông tin giao dịch khi các bạn tương tác với website của chúng tôi, chẳng hạn: sản phẩm cần mua, giá trị giao dịch, địa chỉ nhận hàng

Mọi thông tin mà khách hàng khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Các thông tin này sẽ giúp cho chúng tôi:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đắp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website của chúng tôi

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Tiến Đạt/

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

- Kama.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với các quý khách dưới hình thức như: thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng…

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra ngoài.

- Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi ột thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho quý khách (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh)

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 

  • Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Kama.com.vn khác.
Chính sách bảo mật.

 

 

 

4. Truy suất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Kama.com.vn  cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quy khách cung cấp cho chúng tô sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như: các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…Nếu quý khách không đồng ý thì không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi khuyên cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.