Chọn vợt bóng bàn cho người mới chơi?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Chọn vợt bóng bàn cho người mới chơi?

Với những người mới chơi bóng bàn, một cây vợt bóng bàn đánh được với mức giá phải chăng là đủ để chơi. Tập luyện sau khi thuần thục có lối đánh riêng sẽ yêu cầu chọn lựa vợt cầu kỳ, kỹ lưỡng hơn.

Bóng bàn là môn thể thao đang rất thịnh hành, bóng bàn phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người cao tuổi. Làm quen với môn bóng bàn bạn rất dễ say mê và yêu thích nó. Để chơi bạn cần sắm một chiếc bàn bóng thường làm bằng gỗ, có 2 mảnh ghép lại với nhau, cọc lưới chia bàn thành 2 bên, vợt và quả bóng bàn. Với người mới tập chơi, chơi phong trào ở cơ quan, trường học, chung cư… thường chọn vợt thông thường giá dao động từ 100 ngàn đồng đến dưới 1 triệu đồng.  Thường là những cây vợt có tốc độ thấp, độ kiểm soát cao. Là người bắt đầu tập chơi bạn cũng không cần quá cầu kỳ trong chọn vợt, lúc này bạn cần học tập cách cầm vợt, các bài cơ bản về giao bóng, bắt bóng, trả bóng… để định hình lối chơi. Khi đã xác định được lối đánh của mình như thiên về công hay thủ… bạn nên lựa chọn ghép cốt vợt và mặt vợt rời với nhau để có cây vợt tốt nhất cho mình. Một cây vợt cho người mới tập chơi tốt là vợt có mặt vợt phẳng và thẳng kiểm tra bằng cách đặt vợt trên mộ mặt bàn phẳng hay mặt kính tủ trưng bày nếu thấy cong vênh không nên chọn, miếng dán mặt vợt phải khít, đẹp nếu thấy bong phải loại ngay. Tốt nhất hãy tìm đến cơ sở bán vợt bóng bàn uy tín để có được những cây vợt chính hãng, bền, đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn.

Một số cây vợt bóng bàn tốt, giá vừa phải cho người tập chơi?

1. Vợt bóng bàn 729 - 6035

vot_bong_ban_729_6035

Vợt bóng bàn giá rẻ 729-6035

Cây vợt có giá 195K được sản xuất bởi hãng dụng cụ bóng bàn nổi tiếng 729, cây vợt bền đẹp, rất thích hợp với người mới chơi. Vợt có túi đựng tiện dụng đi kèm.

2. Vợt bóng bàn Double Fish 4AC

vot_bong_ban_4ac

Vợt bóng bàn Double Fish 4AC

Vợt bóng bàn phổ thông giá 275 nghìn đồng. Hàng chính hãng Double Fish. Vợt dán sẵn bộ sản phẩm gồm 1 cây vợt + 2 quả bóng.

3. Vợt bóng bàn 729 - 2060

vot_bong_ban_729_2060

Vợt bóng bàn 729 - 2060

Vợt có giá 330 nghìn đồng. Vợt chính hãng 729 chất liệu gỗ 7 lớp, vợt có tốc độ 10, độ kiểm soát 10. Vợt có túi và 2 quả bóng đi kèm

4. Vợt bóng bàn 729 - 1Star

vot_bong_ban_729_1star

Vợt bóng bàn 729 - 1Star

Vợt có giá 500 nghìn đồng/cây, với chất liệu cốt cacbon mềm, bền cho độ ổn định và nảy bóng tốt.

*Cách bảo quản và vệ sinh vợt bóng bàn:

Không dùng vợt gõ xuống cạnh bàn sẽ rất dễ gây sứt, gãy cốt vợt.

Không để vợt bóng bàn phơi nắng, mưa vì vợt thường bằng gỗ nên rất dễ cong vênh ảnh hưởng đến tuổi thọ của vợt.

Dùng vải mềm vệ sinh phần mặt vợt, tay cầm sau khi chơi xong.

Một cây vợt bóng bàn tốt phù hợp với người chơi góp phần tạo ra những cú đánh bóng đẹp và hứng thú tập luyện ở người mới chơi.