Có nên mua máy tập thể dục tại nhà không?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Tập thể dục thường xuyên sẽ mang lại cho bạn sức khỏe dẻo dai và thân hình thon gọn, săn chắc ... Tuy nhiên bạn không có nhiều thời gian để luyện tập,mua máy tập thể dục tại nhà vừa có thể chủ động giờ giấc, vừa có thể tiết kiệm thời gian..

Có những người lựa chọn đến các phòng tập gym, chi phí một tháng ít cũng đến 200 - 300 k - Các phòng vip còn đắt hơn thế nữa, bù lại có tất cả các loại máy cho bạn luyện tập, có huấn luận viên hưỡng dẫn, máy công suất lớn, luyện tập cực thích đông vui hào hứng chia sẻ được kiến thức với những người luyện tập. 

Luyện tập thể dục

Bài viết liên quan : Ưu và nhược điểm của máy chạy bộ điện trong nhà

Đó là những người có thời gian, có điều kiện về kinh tế. Bạn có thể tập luyện với phòng tập 1 - 2 năm nhưng liệu có thể luyện tập với nó cả đời ? Chắc chắn không rồi.

Những khi mưa gió, những khi có việc gấp hãy những khi lười nhác không muốn đi vậy là bạn bỏ cả buổi tập rồi. Rất lãng phí,..

Đó là những trở ngại bạn sẽ gặp phải khi quyết định đến bất cứ một phòng tập nào.

Vậy có nên mua máy tập thể dục tại nhà 

 Theo đánh giá, việc sở hữu riêng một chiếc máy tập tại gia là rất cần thiết.
 Hãy thử tưởng tượng. Bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào, bất kỳ khi nào rảnh rỗi. Không hề phải phụ thuộc. Dù bạn có đến các phòng tập, một chiếc máy tập tại nhà cũng rất cần thiết để bạn chủ động thời gian luyện tập. 

Những cô nàng lười nhác cũng sẽ luyện tập được nhiều hơn với các loại máy tập thể dục tại nhà bởi tính tiện lợi của nó. 

Chi phí thấp, bạn không cần đầu tư đến những chiếc máy quá đắt tiền rất lãng phí, tại phòng tập, họ phải trang bị những chiếc máy khỏe, bởi vì có nhiều người sử dụng, cả ngày, cả giờ. Máy sẽ không chịu được nếu công suất  nhỏ. Nhưng một mình bạn hoặc gia đình bạn lại khác. Một chiếc máy bình thường cũng đủ cho gia đình bạn sử dụng trong 3 - 4 năm.
 
Sử dụng máy tập thể dục tại nhà mang tính riêng tư cao, không có người lạ sử dụng, mang tính cá nhân bạn cũng bảo quản được tốt hơn.
Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ. Một chiếc máy tốt chỉ khi nó phù hợp và đem lại hiệu quả cho bạn luyện tập.

Hãy xem xét thật kỹ một chiếc máy trước khi quyết định mua nó về. Nếu không nó sẽ trở thành phế phẩm vứt trong xó nhà bạn chẳng ai buồn động đến. Hãy tính toán xem, nó có mang lại cho bạn được lợi ích. Lợi ích nhiều hơn hay bất lợi nhiều hơn. Một chiếc máy tập thể dục giá cũng phải  4 - 6 triệu đồng. Không hề rẻ.

+  Bạn muốn mua nó để làm gì ? Để rèn luyện sức khỏe, tăng cơ bắp hay chỉ đơn giản giải trí ? hãy chắc chắn bạn đang đầu tư một sản phẩm đem lại hiệu quả.

Bạn muốn thân hình thon gọn, tập cho vùng bụng, mông hông, ngực hay bắp cánh tay. Cần xem xét kỹ.  

Đừng mua theo quảng cáo, hãy đến tập cửa hàng sử dụng thử sản phẩm và tự bạn cảm nhận và lựa chọn sản phẩm thực sự phù hợp vơí mình. Công cuộc marketing hiện nay quá tốt, họ cũng không biết bạn cần gì ở sản phẩm, chỉ chính bạn mới đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Hãy ưu tiến những sản phẩm có thể sử dụng nhiều bài tập, luyện tập nhiều thế khác nhau. Tin tôi đi với kinh nghiệm này đi. Một chiếc máy chỉ có duy nhất một bài tập, lặp lại ngày này qua ngày khác, nó sẽ khiến bạn phát chán. Hãy nhớ bạn chỉ có lượng kinh phí nhất đinh cho những chiếc máy này.

 Phù hợp với cả gia đình. Điều này sẽ tránh gây lãng phí đồng thời tạo sự ham thích lâu dài với sản phẩm bạn mua. Bạn sẽ nhanh chóng chán nó nếu bạn là người duy nhất yêu thích và sử dụng được nó.

Thể thao Nguyễn Đăng chuyên cung cấp những dòng máy tập đa dạng phong phú nhiều chủng loại như : Máy tập cơ bụng, ghế tập tạ, xe đạp tập thể dục tại nhà … và nhìu dụng cụ tập thể hình khác. Sản phẩm được trưng bày trực tiếp tại Thể Thao Nguyễn Đăng, số 543 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội.