Có nên mua xà đơn trong nhà không ?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Xà đơn là dụng cụ thể thao đang được rất nhiều các bạn nam ưa chuộng. Với nhiều bài tập bổ trợ hữu ích cho cơ thể , giờ đây dụng cụ này đã được người tiêu dùng có thể thoải mái luyện tập ngay tại nhà.Thế nhưng khá nhiều khách hàng đang phân vân có nên mua xà đơn treo tường  hay không vì sợ chất lượng và độ bền không cao. Sau đây, Nguyễn Đăng Sport sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó :

Xà đơn treo tường được cái cực kỳ tiện dụng, không phải lỉnh kỉnh nào khoan, nào đục, chưa đầy 5 phút gắn trên bờ cửa tường nhà bạn đã có ngay cây xà đơn để luyện tập rồi. trên xà đơn treo tường này cũng có hai nắm tay bọc đệm cao su, tay bạn sẽ không bị đau rát khi luyên tập với nó nữa. Đừng nhìn thấy nó mỏng manh yếu ớt mà khinh thường nó nhé, trọng lượng chịu được của nó cũng không hề thua kém những cây xà đơn khác đâu, 130 kg cơ mà, đâu có tệ. nếu chỉ đơn giản, bạn muốn một cây xà luyện tập để tăng chiều cao, vậy thì xà đơn treo tường sẽ là lựa chọn thích hợp đấy, xà đơn treo tường rất tiện dụng, bạn có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào, hiệu quả tăng chiều cao cũng vì thế mà được đẩy lên. Nhưng với những bài tập chuyên dụng với xà, nó lại tỏ ra khá yếu ơt, không mấy khả quan, không tạo được sự hứng thú với những bài tập được, với xà đơn treo tường, các bài luyện tập với nó khá đơn điệu.

có nên mua xà đơn treo tuong khong

>>> xem thêm bài tập cùng xà đơn giúp bạn cao hơn

Xà đơn treo tường có những lợi ích gì ?

- Với xà đơn treo tường, dù thời khí hậu khắc nghiệt, mưa bão hay nắng gắt thường xuyên bạn vẫn có thể luyện tập mà không mất thời gian đến trung tâm.
- Tập luyện được những bài tập về cơ vai, bụng và ngực mà không cần tốn sức như những dụng cụ thể hình khác.
- Thiết kế gọn, nhẹ dễ dàng sử dụng tháo lắp mang đi bất cứ nơi đâu,, giúp bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào mà không tốn thời gian chuẩn bị

Địa điểm cung cấp xà đơn uy tín

Được đông đảo khách hàng ủng hộ và tin dùng, Nguyễn Đăng Sport tự hào là địa điểm cung cấp dụng cụ thể thao uy tín nhất thị trường . Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin hữu ích và giá trị cho dụng cụ thế thao khi truy cập vào website : thethaonguyendang.com

Tag: có nên mua xà đơn trong nhà không