Cửa hàng bán bàn bóng bàn tại Quận Hà Đông, Thanh Xuân, Hà Nội

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Bàn bóng bàn là môn thể thao cho mọi người, mọi lứa tuổi từ trẻ tới già đều có thể chơi môn thể thao này, điều thú vị của môn bàn bóng bàn là không phân biệt chiều cao, độ tuổi, dễ chơi, chơi bất kỳ ở đâu.

Mua bàn bóng bàn tại >>>> http://thethaonguyendang.com/ban-bong-ban-b1202382.html

banbongban

Hiện nay các chung cư cao tầng là điểm chơi lý tưởng nhất của mọi người, bạn có thể qua các khu chung cư cao tầng ở Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân hay bất kể khu chung cư nào trong nội thành Hà Nội, bạn sẽ nhận thấy rằng tầng nào họ cũng sắm riêng cho tầng đó một bộ bàn bóng bàn. Ví dụ: từ chưng cư C1 đến Ct6 Xa La Hà Đông hay khu Đại Thanh là một trong số những chung cư mà Thể thao Nguyễn Đăng chúng tôi đã cung cấp vào đó rất nhiều bàn bóng bàn, từ loại đắt như bàn bóng bàn song ngư, đến tầm trung là bàn bóng bàn thăng Long và rẻ nhất là bàn bóng bàn Đức Long.

banbongbansongngu

Bàn bóng bàn Song ngư

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại các Quận Hà Đông, Thanh Xuân, Từ Liêm, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Trì....có nhu cầu mua bàn bóng bàn hãy đến với Thể thao Nguyễn Đăng chúng tôi tự hào là một trong số những nhà nhập khẩu và phân phối các lại bàn bóng bàn có giá bán rẻ nhất Hà Nội, đến với Nguyễn Đăng Sport bạn có thể lựa chọn các loại bàn khác nhau. Chúng tôi giao hàng và lắp đặt tại nhà trên toàn Quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Nguyễn Đăng

Số 4 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội ( cạnh 156 Khuất Duy Tiến )

ĐT: 0946 827 686 - 0944799693