Cúp lưu niệm vinh danh người chiến thắng

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

 

Cúp, huy chương là những biểu tượng tượng trưng cho một thành tích mà những người tham gia trong một cuộc thi nào đó nhận được. Người được nhận cúp luôn được mọi người khâm phục và nể trọng. Nhưng để có được những thành tích đó họ phải tập luyện rất chăm chỉ và nỗ lực rất nhiều.

Trong thể thao, khi thi đấu những người đạt thành tích cao nhất sẽ được nhận cúp, huy chương và một khoản tiền để động viên khích lệ họ sẽ cố gắng trong các cuộc thi sau. Nhờ sự động viên này họ sẽ cố gắng tập luyện hơn nữa để có thể tham gia những giải thi đấu quốc tế và có thể mang vinh quang về cho nước nhà.

Tùy từng giải đấu, từng môn thể thao, ban tổ chức sẽ những loại cúp thích hợp. Những giải đấu bình thường cấp câu lạc bộ hay giải thi đấu nhỏ thường chỉ sử dụng loại cúp kiểu dáng đơn giản, không có biểu tượng của môn thể thao đó. Còn với những giải thi đấu lớn, loại cúp biểu tượng thường được sử dụng để trao cho các vận động viên. 3 vận động viên có thành tích tốt nhất sẽ được trao huy chương. Huy chương được trao cho các vận động viên có 3 loại đó là huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng.

Thể thao Nguyễn Đăng chuyên bán buôn bán lẻ các loại cúp, huy chương các loại giá rẻ nhất

Cúp lưu niệm thể thao 613C

Giá: 490.000 VNĐ

cup-luu-niem-the-thao-613c

Thiết kế tinh tế, mạ màu vàng sáng bóng, chân đế bằng nhựa màu đen. Đây là loại cúp dùng làm vật biểu trưng trong thi đấu thể thao ở các cơ quan đoàn thể hay những giải thi đấu câu lạc bộ, phong trào.

Cúp vàng lưu niệm 8V0003

Giá: 510.000 VNĐ

cup-vang-luu-niem-8v0003

Cúp được làm bằng kim loại được làm sáng, trơn, có 2 quai cầm kiểu dáng đẹp, chân đế được làm  bằng đá hoa cương sang trọng. Cúp dùng để vinh danh đội chiến thắng trong các giải thi đấu thể thao.

Cúp biểu tượng bóng đá

Giá: 550.000 VNĐ

cup-bieu-tuong-bong-da

Cúp mang biểu tượng hình người và trái bóng, có thể được làm bằng màu vàng nổi bật hay được mạ bóng. Có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác để bạn lựa chọn. Loại cúp này được sử dụng trong các giải thi đấu bóng đá.

Cúp lưu niệm tennis

Giá: 280.000 VNĐ

cup-tennis

Cúp có thể thiết kế có hình tay vợt trên đỉnh cúp. Bạn có thể đặt cúp với kích thước và chất liệu khác nhau. Những chiếc cúp này được dùng trong các giải thi đấu tennis trong và ngoài nước.

Huy chương lưu niệm 1

Giá: 45.000 VNĐ

huy-chuong1

Huy chương với 3 màu sắc vàng, bạc và đồng. Những chiếc huy chương này sẽ được trao cho 3 người hay 3 đội có thành tích xuất sắc nhất giải đấu đó. Ngoài ra, còn có những loại huy chương cao cấp hơn, kiểu dáng sang trọng hơn, thích hợp cho những giải đấu lớn chuyên nghiệp.