Địa chỉ bán dụng cụ tập võ tại nhà uy tín

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Võ thuật là môn thể thao giúp rèn luyện tinh thần, sức khỏe, ý chí cao độ. “Văn ôn, võ luyện” mới có thể thành tài. Để luyện tập môn thể thao yêu thích bạn cần trang bị những dụng cụ tập võ tại nhà. Tìm đến địa chỉ nào bán đồ tập võ uy tín ở Hà Nội để mua được món đồ cần thiết với giá “ hời” nhất có thể là một trở ngại khó khăn bởi có quá nhiều công ty, cửa hàng với các mức giá và chất lượng sản phẩm khác nhau. Lựa chọn được một nơi bán uy tín khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức. Tại thể thao Nguyễn Đăng công ty chuyên bán đồ thể thao, dụng cụ tập luyện môn võ thuật đa dạng chủng loại, mẫu mã với cam kết giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường.

Một số dụng cụ tập võ tại nhà thường dùng phải kể đến như:

1. Bao đấm boxing

bao_dam_boxing

gang_tay_boxing_kangrui.

Bao đấm boxing là dụng cụ dùng cho môn đấm bốc, bao thường được nhồi cát hoặc mút có độ đàn hồi rất tốt. Bao có các kích cỡ 70, 80, 90, 100, 120 cm. Ngoài bao đấm có thể mua kèm găng đấm boxing và khung treo bao boxing.

2. Các loại đích đá tập võ

Đích đá có khá nhiều loại có thể sử dụng loại đích đá đơn của Kangrui, đích đỡ tròn bàn tay và loại đích đá vuông. Các loại đích đá đều có đệm mút êm ở bên trong, bên ngoài bọc da.

3. Các loại giá khung treo bóng tập phản xạ tốc độ

Tốc độ phản xạ nhanh, mạnh quyết định thắng thua rất nhiều trong võ thuật. Rèn luyện tốc độ được người tập võ luôn chú trọng. Các dụng cụ rèn luyện phản xạ tại nhà thường gồm:

gia_treo_bong_tap_phan_xa_toc_do

Bóng tập thường sản xuất từ cao su ngoài bằng da tổng hợp. Dùng tập phản xạ trong môn boxing, teakwondo, karatedo… Bóng được treo cố định trên giá hoặc khung bằng sắt giúp bạn dễ dàng tập phản xạ cho các đòn đấm, đá liên hoàn.

4. Một số dụng cụ bảo vệ và tập võ khác

Áo giáp tập võ với chất liệu cao su giả da, dùng trong tập luyện và thi đấu đối kháng, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các chấn thương nguy hiểm khi tập luyện.

Bịt ống đồng là dụng cụ bảo vệ chân khi thi đấu và tập luyện võ thuật. Bịt ống đồng do Việt Nam sản xuất có lớp đệm khá dày và êm. Bịt ống đồng khá thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt.