Đôi chân đẹp hút hồn cùng xe đạp tập thể dục

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Đi xe đạp không chỉ thân thiện với môi trường mà còn là một bào tập tất tốt cho đôi chân săn chắc nhanh chóng. Khi đạp xe, lượng mỡ thừa ở đùi và bắp chân sẽ được đốt cháy vì chân vận động liên tục, nhịp nhàng. 

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị thể dục giúp bạn có được đôi chân thon gọn mà không mất nhiều thời gian, không gian để luyện tập. Trong đó, xe đạp tập thể dục tại nhà là  sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn.

Với xe đạp tập thể dục tại nhà:

Giờ đây bạn không cần phải thức dậy sớm ra ngoại đạp xe để tránh đông người và không khí ô nhiễm nữa, bạn hoàn toàn có thể tập luyện đạp xe ngay tại nhà mình với xe đạp tập thể dục trong nhà đầy tiện lợi này. 

Đôi chân đẹp hút hồn cùng xe đạp tập thể dục

Có thể bạn quan tâm : Nên mua xe đạp tập thể dục loại nào

Các xe đạp tập được thiết kế đẹp mắt và thông minh, có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao và dài của yên xe sao cho phù hợp với mọi đối tượng luyện tập, với những chất liệu bền bỉ nhất đáp ứng nhu cầu của bạn mà không gây tổn hại gì đến đôi chân của bạn.

Lưu ý khi tập thể dục với cường độ trên một chiếc xe đạp tập trong nhà
 
1. Sau khi nóng lên trong 5 phút tăng sức đề kháng đến mức 8 hoặc 10.
2. Đạp xe nhanh nhất bạn có thể trong 1 phút.
3. Giữ ở cùng một mức độ kháng đạp chậm 1 phút để phục hồi.
4. Kiểm tra nhịp tim của bạn trong thời gian phục hồi để đảm nhận được lơi ích từ tập luyện. Tiếp tục xen kẽ với cường độ tập luyện với tổng số 20-25 phút.

Xem thêm chi tiết thông tin sản phẩm xe đạp tập thể dục trong nhà tại website : thethaonguyendang.com hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi tai : 543 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Tag : Đôi chân đẹp hút hồn với xe đạp tập thể dục tại nhà