Dụng cụ tập luyện thể thao tại nhà tốt nhất

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Nhu cầu làm đẹp của con người là không có giới hạn. Vì vậy, bên cạnh một chế độ ăn uống khắt khe cần phải có một chế độ tập luyện hợp lý. Để sớm đạt được thân hình như mong muốn nhiều người đã đến với phòng Gym. Tại đây, có những loại máy tập thể dục chuyên dụng và bổ trợ hiệu quả cho việc luyện tập của họ. Tùy vào mục đích của khách hàng sẽ có những chiếc máy thích hợp để tập luyện, ví dụ như những chiếc máy chạy bộ, xe đạp tập tại chỗ, máy tập cơ bụng, ghế tập tạ, giàn tạ đa năng…

Chính vì nhu cầu của con người ngày càng cao nên các nhà sản xuất đã tạo ra những chiếc máy tập thể dục cho gia đình để mọi người có thể thoải mái tập ở nhà thay vì phải đến phòng tập. Nhà sản xuất đã tiết chế những chất liệu và tính năng sao cho giá thành của những chiếc máy này là rẻ nhất nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Các loại máy tập thể dục trong phòng tâp thể hình giá thành cao hơn nhiều so với máy cho gia đình, bởi vì phòng tập thể hình phục vụ nhu cầu của nhiều người, còn máy tập gia đình chỉ đáp ứng cho những thành viên trong gia đình. Nói vậy không có nghĩa là vật liệu sử dụng cho những chiếc máy gia đình là rẻ tiền và dễ hỏng, các nhà thiết kế đã tính toán rất kỹ để có thể tạo ra được một chiếc máy tập luyện tại nhà tốt nhất. Hiển nhiên, công suất của máy tập gia đình sẽ thấp hơn máy cho phòng tập vì lượng người sử dụng máy tại phòng thể hình nhiều hơn và phải sử dụng trong nhiều giờ liên tục.

Việc sử dụng các loại máy tập thể thao tại nhà sẽ giúp bạn không phải đối diện với không khí ô nhiễm bên ngoài mà thay vào đó bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào bạn muốn. Hơn nữa, chỉ với một chiếc máy tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể tập luyện được.

Các loại máy tập thể thao tại nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Máy chạy bộ gia đình: Máy chạy đa năng TF-806AS, máy chạy bộ điện TF-07AS, máy chạy bộ điện 3 chức năng Royal 5722, máy chạy bộ điện đơn năng HM 1809A, máy chạy bộ điện đa năng MHT-VA12

may-tap-chay-bo

Đi bộ hay chạy bộ rất tốt cho sức khỏe, nó giúp bạn vận động được toàn bộ cơ thể. Những chiếc máy chạy bộ điện tại nhà sẽ giúp bạn thực hiện việc này dễ dàng hơn mà không bị chấn thương. Ngoài việc chạy bộ, những chiếc máy chạy đa năng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất thú vị với những môn thể thao khác. Bạn còn có thể biết được những thông số mà mình đã tập luyện như vận tốc, quãng đường, thời gian kể cả nhịp tim của bạn, như vậy bạn sẽ không bị quá sức khi tập luyện. Để tăng động lực tập luyện, máy còn được thiết kế thêm tính năng giải trí để bạn có thể nghe những bản nhạc hay những gì mình thích. Những tính năng nổi bật của chiếc máy chạy sẽ giúp bạn thực sự hài lòng với mức đầu tư mà mình phải bỏ ra.

Xe đạp tập thể dục: Xe đạp tập tổng hợp Orbitrac Elite MO-2082, Xe đạp tập thể dục đa năng MO 2086, xe đạp tập Royal MRB-551D, Xe đạp tập thể dục Reebok Z7 RE1-11710…

xe-dap-tap-tai-nha

Tập đạp xe không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp tăng chiều cao hiệu quả. Thiết kế tinh tế phù hợp với mọi lứa tuổi giúp người dùng thoải mái tạo cho mình những bài tập hiệu quả. Những chiếc xe đạp này cũng cho bạn biết những chỉ số tập luyện của bạn. Một chiếc máy nhỏ gọn sẽ không ảnh hưởng đến không gian ngôi nhà của bạn.

Máy tập cơ bụng: Máy tập cơ bụng tổng hợp 2014, máy tập cơ bụng Eight Pack, máy tập cơ bụng Six Pack Care…

may-tap-co-bung-tai-nha

Một chiếc máy tập tác dụng trực tiếp đến phần cơ thể khó cải thiện nhất giải quyết cho bạn vấn đề nan giải mà bấy lâu nay bạn vẫn lo lắng. Những chiếc máy tập cơ bụng hiện đại đều được thiết kế đa năng để giúp các cơ trên cơ thể phát triển đồng đều.

Ghế tập tạ - Giàn tạ: Ghế tập tạ đơn Xuki, Ghế tập tạ đa năng Xuki, Giàn tạ xô Royal 407…

gian-ta-da-nang

Dụng cụ thể thao này hầu như dùng cho nam giới vì nó giúp đàn ông có được cơ bắp đẹp. Bạn có thể lựa chọn loại tập đơn năng hoặc đa năng. Nhưng theo tôi, bạn nên chọn ghế tập tạ đa năng vì giá thành cũng không cao là mấy mà bạn có thể tập được tất cả các cơ trên cơ thể. Bạn có thể thay đổi liên tục các bài tập để không bị nhàm chán.