Dụng cụ tập thể hình tại nhà giá rẻ bạn nên mua?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Dụng cụ tập thể hình tại nhà giá rẻ bạn nên mua?

Muốn có một thân hình săn chắc, cơ bắp để diện những bộ cánh khoe body cánh mày râu luôn nghĩ tới việc tập thể hình. Nếu không có thời gian đến phòng tập bạn có thể sắm cho mình những dụng cụ tập thể hình tại nhà giá rẻ để tập luyện và khiến cho bạn bè bất ngờ về thân hình của mình.

Một số dụng cụ tập thể hình giá rẻ nên có tại nhà để tập bất cứ khi nào rảnh rỗi được cánh mày râu tìm mua nhiều có thể kể đến như:

1. Tạ tay chân

Tạ tay nhựa giá rẻ

Tạ tay chân là dụng cụ tập luyện đơn giản thích hợp cho tập luyện cơ bắp tay, bắp chân. Với tạ tay bạn có thể biến tấu các bài tập từ tập cơ bắp tay trước, tập khởi động nhẹ nhàng với các mức tạ từ 1kg đến 100kg. Tạ tay có loại tạ nhựa, tạ gang và tạ kiểu bình vôi như ở các phòng tập thể hình. Một loại tạ tay cũng hay được sử dụng là ghép 1 tay đòn với các bánh tạ gang lợi thế là có thể tháo chốt và điều chỉnh mức tạ tùy theo bài tập.

2. Tạ đòn

don_ta_dai_10m_vp_bar100

Thanh tạ đòn tập tạ

Tạ đòn là một thanh đòn dài có các cỡ 1,2m; 1,5m; 1,8m. Tạ đòn có 2 chốt ở 2 đầu để lắp đĩa tạ dùng cho những người tập thể hình đã biết cơ bản. Tạ đòn dùng tập cơ tay, vai, cơ ngực.

3. Thanh xà đơn gắn cửa

xa_don_treo_tuong_xa_don_gan_cua

Thanh xà gắn cửa di động

Xà đơn treo cửa có giá 340.000đ có các kích thước 60cm-1,1m; 83cm-1.3m và 1m-1,5m. Xà đơn thích hợp nhất là sử dụng với của gỗ tập đu xà hàng ngày vừa kéo dãn cột sống, vừa lên cơ bắp tay, cơ vai hoặc gắn dưới thấp tập cơ bụng.

4. Ghế tạ đơn Xuki

ghe_tap_ta_don_xuki.

Ghế tập tạ đơn Xuki

Loại ghế tạ đơn với chức năng nằm đầy tạ ghế có các nấc điều chỉnh dốc lên và dốc xuống, tập cơ chân thích hợp cho tập cơ ngực, cơ chân, vai. Lưng

5.Bàn cong tập bụng lưng Mara 3 chức năng

ban_cong_tap_bung_mara_3_chuc_nang

Ghế cong tập lưng bụng có kéo tay

Ghế cong tập lưng bụng có dây kéo tay, thanh tập chân thích hợp tập cơ chân, lưng, cơ tay và tập hít đất.

6.Ghế tập tạ Xuki

ghetaptadanangxuk

Ghế tập tạ đa năng Xuki giá rẻ

Ghế tập tạ Xuki đa năng là dụng cụ tập thể hình rất được ưa chuộng trên thị trường. Một chiếc ghế tập Xuki bạn có thể tập đầy đủ các nhóm cơ lớn như cơ tay, cơ vai, cơ ngực, cơ chân…. Ghế do Việt Nam sản xuất nên có giá thành khá rẻ chỉ 1.550.000. Ghế tạ đơn Xuki còn được sử dụng ở các phòng tập bình dân nhờ sự tiện dụng và tính năng đa dạng của nó.

Ngoài những dụng cụ tập thể hình cần có ở trên bạn có thể mua thêm dây nhảy tập thể lực, dây kéo tay, găng tay tập tạ.