Dụng cụ tập võ thuật tại nhà

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Võ thuật là phương thức dùng sức mạnh để chiến thắng đối phương. Võ thuật hướng đến mục tiêu đem lại cho con người sự chiến thắng trong các cuộc chiến, sức khỏe và phục vụ một số nhu cầu cần thiết. Nhiều người thường hiểu võ và võ thuật giống nhau, nhưng thực ra hai khái niệm này vẫn có sự khác biệt. Khái niệm võ nói chung chỉ những phương thức đánh nhau bằng tay không hay binh khí, còn võ thuật là môt nghệ thuật vận động đòi hỏi kỹ thuật và sự khéo léo trong từng động tác để phát huy toàn bộ sức mạnh của cơ thể.

loi-ich-cua-tap-vo

Tập võ thuật giúp cơ thể con người  dẻo dai hơn. Ngoài ra, nó còn là một cách để bảo vệ bản thân khi gặp những đối tượng xấu. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy võ cho tất cả mọi người. Do hiểu được lợi ích của võ thuật nên rất nhiều phụ huynh cho con em mình tập võ khá sớm. Nếu đến đây các bạn có thể thấy tỉ lệ trẻ em tham gia những lớp học này chiếm khá lớn, có những bạn nhỏ chỉ mới 2 – 3 tuổi đã tham gia vào những lớp võ thuật. Ngoài những lợi ích về sức khỏe thì ở đây các em còn tìm được niềm vui cùng với mọi người. Được thực hiện những động tác cùng các bạn khiến các em cảm thấy thích thú và say mê. Đây là một môn học thoải mái, không gò bó mà lại bảo vệ được sức khỏe và sự an toàn cho các em.

Ngoài các buổi tập tại các trung tâm, các bạn cũng có thể tập võ tại nhà với những dụng cụ hỗ trợ tập luyện như găng tay boxing, bao đấm boxing, đích đá chân, đích đấm, áo giáp tập võ, bóng tập phản xạ… Với những kích thước khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi vì thế bạn có thể tạo cho mình một phòng tập ngay tại nhà của mình.

Bao đấm boxing

bao-dam-boxing

Bao đấm có nhiều kích thước khác nhau. Vỏ bao được làm từ chất liệu giả da, bên trong nhồi mút êm ái. Bao có độ đàn hồi cao.

Găng đấm boxing

gang-dam-boxing

Có cả găng đấm boxing cho cả người lớn và trẻ em. Sản phẩm được làm từ da tổng hợp nhồi mút, có khóa dính quấn xung quanh cổ tay để giữ cố định tay. Găng tay có tác dụng bảo vệ bàn tay và tránh chấn thương cho đối phương khi luyện tập và thi đấu.

Đích đấm Kangrui

dich-dam-kangrui

Bạn có thể sử dụng đích đấm thay cho bao đấm boxing. Với loại dụng cụ này bạn cần phải có người tập cùng, một người tập tấn công và một người phòng thủ.

Bóng tập phản xạ tốc độ

bong-tap-phan-xa-toc-do

Đây là một loại dụng cụ thể thao luyện tập tốc độ cho những người tập luyện và thi đấu võ thuật. Bóng có độ nảy và đàn hồi tốt. Thiết kế từ chất liệu da tổng hợp được gắn cố định có độ chắc chắn.