Dưới 10 triệu chọn loại bàn bóng bàn nào tốt nhất?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Bàn bóng bàn có rất nhiều loại với nhiều mẫu mã và độ dày mặt bàn khác nhau. Với mức giá dưới 10 triệu bạn có rất nhiều sự lựa chọn như DHS, Đức Long, Double Fish, TMS, Butterfly. Tùy vào mục đích sử dụng và kinh phí đầu tư mà bạn có những sự lựa chọn khác nhau.

Các gia đình hay các cơ quan doanh nghiệp thường sử dụng bàn Đức Long, Thăng Long vì ưu điểm của loại bàn này là giá thành rẻ mà chất lượng cũng khá tốt. Chỉ với 3,5 triệu là bạn đã sở hữu được một chiếc bàn bóng bàn Đức Long rồi. Mặt bàn bóng bàn Đức Long có độ dày 18mm hoặc 25mm có thể được làm từ gỗ MDF hay OKAL giúp bóng nảy đều ổn định.

Tuy nhiên, nếu chi phí đầu tư của bạn có thể cao hơn thì bạn nên chọn sang dòng bàn Double Fish, DHS hay TMS. Những chiếc bàn này dùng để luyện tập nâng cao và thi đấu quy mô nhỏ. Một khi bạn đã thuần thục các kỹ năng cơ bản bạn cần những pha bóng chính xác hơn và vì thế bạn phải tìm một loại bàn giúp những cú đánh bóng của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Bàn bóng bàn Double Fish hay DHS với chất liệu mặt bàn tốt, được sơn bằng một lớp sơn chống lóa sẽ cho những pha bóng của bạn chính xác hơn. Với những chiếc bàn này bạn đã có thể tạo ra một giải thi đấu giao lưu cho mọi người rồi.

Dưới đây là một số mẫu bàn trong tầm giá tiền dưới 10 triệu cho bạn tham khảo:

Bàn bóng bàn Đức Long PT-07 : giá 3.800.000 đ

Bàn bóng bàn Đức Long PT-04: giá 3.490.000 đ

Bàn bóng bàn Đức Long TĐ-05

Giá: 5.190.000 VNĐ

ban-bong-ban-duc-long-td05

Mặt bàn Đức Long TĐ-05 sử dụng gỗ OKAL dày 18mm giúp bóng có độ nảy đều, có lớp sơn chống lóa trên bề mặt bàn. Viền nhựa cạnh bàn chống trầy xước. Chân sắt được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện. Bàn có thể được gập lại khi không sử dụng.

Bàn bóng bàn Thăng Long MDF 18

Giá: 5.200.000 VNĐ

ban-bong-ban-thang-long-mdf-18

Mặt bàn dày 18mm, phẳng mịn, giúp bóng có độ nảy cao, chuẩn. Chân bàn thẳng, được làm bằng ống thép vuông. Bàn được gấp gọn khi không sử dụng và di chuyển dễ dàng bằng các bánh xe.

Bàn bóng bàn Double Fish DF-339

Giá: 7.750.000 VNĐ

ban-bong-ban-double-fish-df339

Bàn có kích thước tiêu chuẩn. Mặt bàn dày 18mm làm từ gỗ MDF. Chân bàn được làm bằng thép vuông 40 x 40mm, độ dày thép 1.5mm. Bạn có thể gấp gọn và di chuyển bằng các bánh xe. Bánh xe có khóa để bạn khóa lại khi tập luyện.

Bàn bóng bàn ButterFly

Giá: 9.000.000 VNĐ

ban-bong-ban-buttefly

Mặt bàn được phun một lớp sơn màu xanh lam chống lóa. Chân bàn được làm bằng ống thép vuông, có độ dày lớn nên đảm bảo được độ vững chắc khi tập luyện. Bạn vẫn có thể tiết kiệm diện tích không gian sau khi sử dụng bằng cách gấp gọn bàn lại và di chuyển bằng bánh xe đến nơi cất giữ.

Hiện nay, tại Nguyễn Đăng Sport đang có chương trình khuyến mại cho tất cả các loại bàn. Theo đó bạn sẽ được tặng cọc lưới, bóng, vợt hay cốt vợt ngay khi mua hàng.

Chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tại nhà quý khách. Ngoài ra, với dịch vụ sau bán hàng tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực sự làm bạn yên tâm khi mua hàng tại thể thao Nguyễn Đăng.