Giảm cân theo bí quyết của phụ nữ phương Tây

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Nhắc đến các nước phương Tây,  thực phẩm nơi đây đều là những món ăn nhiều chất béo, dễ tích tụ mỡ, đặc biệt là vùng bụng. Tuy nhiên, phụ nữ phương Tây quan tâm rất nhiều đến chế độ ăn uống và tập thể dục giảm cân của  mình để luôn có được một thân hình thon gọn và gợi cảm.

Dưới đây là một số bí quyết giảm cân của phụ nữ phương tây mà bạn nên học hỏi theo :

Ăn trước gương để giảm cân

Ăn trước gương để giảm cân

Đây là bí quyết giảm cân có vẻ hơi lạ lẫm nhưng các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi bạn soi mình trong gương bạn sẽ tiêu hóa chậm hơn và ăn ít hơn. Vì khi bạn nhìn thấy mình ăn trong gương làm cho chúng ta ý thức hơn về cơ thể cũng như lượng thức ăn mà chúng ta tiêu thụ.  Thực tế đã chứng mình những người soi gương khi ăn đạt được tỷ lệ giảm cân thành công cao hơn bình thường không soi gương đến 30%. Đó là một kết quả khả quan, tại sao bạn không thử để biết hiệu quả giảm cân của nó?

Ăn cay

Ăn cay

Vị cay trong ớt vừa giúp kích thích cơ thể hoạt động tăng cường quá trình trao đổi chất loại bỏ calo và ớt cũng giúp làm tiêu hóa nhanh cùng với tác dụng làm hạn chế bạn ăn uống quá sức. Với những người không biết ăn cay thì ớt còn tốt hơn cho việc giảm cân khi ớt làm tê liệt tạm thời cảm giác của bạn khiến bạn mất cảm giác thèm ăn.

Ăn cùng một người đàn ông bạn thích

Đây là cách văn hóa để bạn cắt giảm lương calo cung cấp vào cơ thể của bạn khi ăn. Những nghiên cứu cho thấy cả nam giới và phụ nữ đều hấp thụ lượng calo thấp hơn khi ăn uống cùng người khác giới đặc biệt là người mình thích. Vì khi này bạn ăn uống sẽ ý thức hơn về việc ăn uống của mình để giữ ý giữ tứ vì vậy sẽ cắt giảm được lượng calo đến mức tối thiểu.

Uống rượu vang 

Uống rượu vang

Rượu vang là một thứ đồ uống phổ biến ở phương Tây. Phụ nữ phương Tây tiêu thụ rượu vang nhiều hơn và ăn ít thực phẩm. Theo một nghiên cứu của tạp chí Archives of Internal Medicine, những phụ nữ uống rượu ở mức độ vừa phải sở hữu thân hình mảnh dẻ hơn số còn lại.

Ăn nhiều salad và rau xanh 

Ăn nhìu salad và rau xanh

Trái cây và rau xanh là nhóm thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và đánh giá là lành mạnh nhất. Bởi 2 nhóm thực phẩm này rất ít calo, giàu dinh dưỡng, giàu chất xơ, … Do vậy, nếu bạn đang ăn kiêng giảm cân thì rau xanh và trái cây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại nước ép trái cây tươi thay cho các loại nước uống có ga và nước đóng hộp khác. Người phương Tây rất thích ăn salad rau xanh và các món ăn chính rất ít tinh bột và họ chia thành nhiều bữa trong ngày. Do vậy, các bạn nên học hỏi cách ăn của họ, bởi các bữa ăn ít calo nhưng rất giàu dinh dưỡng.

Mặc một bộ quần áo chật khi ăn

Mặc 1 bộ quần áo chật khi ăn

Khi ăn uống trong một bộ đồ chật sẽ giúp bạn kiềm chế được cơn thèm ăn của mình vì những bộ đồ bó sát cơ thể sẽ khiến bạn thấy khó chịu khi ăn quá nhiều và làm căng những lớp mỡ trong cơ thể khiến bạn phải dừng ăn lại. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi ăn quá no và nghĩ đến lớp mỡ thừa đang lấp ló ở đằng sau lớp vải chật kia. Nếu ăn trong một bộ đồ rộng rãi sẽ không kiểm soát được chế độ ăn uống của mình.

Tập thể dục tại nhà 

Tập thể dục tại nhà

Cũng như các bà mẹ khác trên thế giới, sau khi sinh, các mẹ phương Tây cũng đối mặt với vấn đề cân nặng và vóc dáng quá khổ, mặt khác lại phải chăm con nhỏ, họ chọn cách luyện tập tại nhà với các bài tập nhẹ nhàng cho vùng bụng. Các bài tập của họ có thể được thuê HLV về dạy tại nhà, có thể tập thông qua các lớp học trực tuyến. Và thường là sau 2 tháng sinh con, các bà mẹ đã bắt đầu việc tập luyện lấy lại vóc dáng của mình. Việc tập các bài tập nhẹ nhàng kết hợp dinh dưỡng hợp lý không chỉ mang lại vóc dáng cho các mẹ mà còn duy trì sức khỏe tốt để nuôi con. 

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các thiết bị hỗ trợ giảm cân tại nhà như : Máy chạy bộ , máy tập cơ bụng , xe đạp tập thể dục giá rẻ tại nhà  ... Tại đây !!!