Giảm cân thời hiện đại với máy tập chạy bộ điện đa năng

  Mr Dũng

  19/08/2016

  0 nhận xét

Tác dụng của chạy bộ là gì? Theo kết quả nghiên cứu, cứ 40 phút chạy sẽ đốt cháy khoảng 400calo. Một nghiên cứu tại anh cho biết việc luyện tập với cường độ mạnh làm tang lượng peptide YY. Một loại hooc môn kiềm nén cảm giác them ăn và làm giảm Ghrenlin, một loại hooc môn kích thích them ăn.

Chạy bộ là môn thể thao được rất nhiều người yêu thíchvách ngăn di động và có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức khỏe cũng như duy trì vóc dáng thon gọn cho bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ chạy bộ thực sự giúp bạn giảm cân như mong muốn nhưng điều quan trọng là sau khi tập luyện sẽ có cảm giác đói nhanh, nếu bạn kiểm soát được và có những bài tập đúng cách.

Bạn đang lo lắng làm thế nào để tập được đúng cách. Lúc nào nên chạy tốc độ, lúc nào lên tăng độ dốc, lúc nào nên nghỉ giữa chừng… tất cả nỗi lo này được đáp ứng trong máy tập chạy trần thạch caođiện đa năng.Máy chạy bộ điện DDS-870, Máy chạy bộ điện VK-88 (Màn hình cảm ứng) , Máy chạy bộ điện đa năng Kaitashi K-1 , Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS, máy chạy bộ TS- 05AS.

Các dòng máy chạy bộ điện đa năng với thiết kế độc đáo, cải thiện được nhiều tính năng, máy có khả năng vận hành liên tục, máy chạy êm, với bộ khung thép chắc chắn được sơn tĩnh được tuổi thọ của máy được kéo dài trên 10 năm sử dụng. Người tập có thể theo dõi các thông số như thời gian, tốc độ, quãng đường, calo, nhịp tim và hệ thống các bài tập mặc định và chạy theo mô hình sơ đồ có sẵn.

Máy chạy bộ điện đa năng đáp ứng mọi nhu cầu sức khỏe cũng như duy trì vóc dáng thon gọn cho bạn.