Giảm mỡ bụng hiệu quả với xe đạp tập thể dục

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Bạn đã biết đến công dụng của bài tập đạp xe như làm săn chắc cơ thể, tăng độ dẻo dai và chắc chắn bạn cũng đã biết lợi ích giảm mỡ bụng của bài tập này rồi phải không. Để tập được bài tập này bạn có thể sử dụng những chiếc xe đạp tập thể dục ngoài trời hay chọn một chiếc máy tập đạp xe trong nhà tiện lợi.

Mục đích của bạn là giảm mỡ bụng vậy thì hãy chọn những chiếc xe đạp tập có yên đa năng có bàn đạp rộng. Lý do là vì với những chiếc xe này bạn vừa có thể tập ở cả hai tư thế đứng và ngồi sẽ giúp bạn tăng hiệu quả và nhanh đạt được mục đích hơn. Những mẫu xe bạn có thể tham khảo như xe đạp tập thể dục X2, xe đạp tập đa năng K208G, xe đạp tập thể dục có yên Efit 380EA…

Giảm mỡ bụng hiệu quả với xe đạp tập thể dục


Ở tư thế đứng, khi bạn chuyển động toàn bộ cơ thể bạn cũng sẽ chuyển động theo điều này đồng nghĩa với việc bài tập sẽ có tác động đến tất cả các cơ trên cơ thể. Lúc này ngoài việc các vùng cơ thể khác săn chắc thì tại vùng bụng những lớp mỡ cũng sẽ được đánh tan giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.
Khi sử dụng một chiếc xe đạp tập có yên với tư thế ngồi thì bài tập của bạn sẽ tập trung chủ yếu cho bụng và chân. Chính vì thế đây sẽ là bài tập giảm mỡ bụng không thể thiếu dành cho bạn.

Tác dụng giảm mỡ bụng của bài tập đạp xe với xe đạp tập

Đạp xe là động tác chuyển động của chân xung quanh một trục cố định. Khi đạp xe sự chuyển động của hai chân là trái ngược nhau, chân này tiến và dùng sức thì chân kia lại lùi và thả lỏng. Việc nâng chân lên chính là việc gập bụng. Ở bài tập đạp xe này việc gập bụng được thực hiện liên hoàn nhau tức là từng bên chân một, bên co bên duỗi. Chính vì vậy, nó sẽ làm cho hai thành bụng của bạn đều hơn.

Giảm mỡ bụng hiệu quả với xe đạp tập thể dục

>>> Xem thêm : Cơ chế bài tập bùng với xe đạp tập thể dục

Tuy nhiên, bạn nên nhớ một điều rằng để đạt được kết quả cuối cùng mà mình mong muốn cần phải có một sự nỗ lực hết sức chứ không phải ngày tập ngày bỏ mà lại mong thành công được. Muốn mua xe đạp tập thể dục trong nhà bạn có thể tham khảo tại http://thethaonguyendang.com/xe-dap-tap-the-duc-b1298923.html hoặc gọi đến số 0944.79.96.93 – 0914.79.96.93 để được tư vấn về chiếc xe đạp tập thể dục phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cũng như mục đích của mình. Thể thao Nguyễn Đăng luôn mang lại cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.