Hướng dẫn lắp đặt xà đơn treo tường

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Xà đơn treo tường là dụng cụ thể thao được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng xà đơn thì đây là bài viết đáng để bạn tham khảo.

Láp đặt xà đơn treo tường là việc làm khá đơn giản và nhanh chóng, người sử dụng có thể tự do luyện tập mọi nơi trong ngôi nhà của mình.

Các bước lắp đặt xà đơn treo tường

Độ cao của mỗi thanh xà đơn treo tường được treo phù hợp với mỗi người khác nhau.Bởi nếu sử dụng xà đơn quá cao so với chiều cao bản thân sẽ gây nguy hiểm cho luyện tập. Nhưng nếu xà đơn quá thấp sẽ cản trở và gây khó khăn trong quá trình tập luyện.

Hướng dẫn lắp đặt xà đơn treo tường

>>> Tại sao nên cho trẻ tập xà đơn từ ngay bây giờ

Đầu tiên khi lắp xà đơn treo tường, người sử dụng cần xác định chiều cao phù hợp để đặt xà đơn treo tường sao cho dễ dàng luyện tập và đảm bảo an toàn nhất. Phía 2 bên đầu thành xà đơn treo tường được thiết kế để gắn vít chốt cố định, giữ đúng vị trí của thanh xà. Người sử dụng chỉ cần vặn vít vào hai bên đầu thanh xà chắc chắn là có thể dễ dàng bắt đầu luyện tập.

Lưu ý khi lắp đặt xà đơn treo tường

Để đảm bảo quá trình luyện tập an toàn và hiệu quả nhất, các bạn cần lưu ý một vài điểm dưới đây :

- Đảm bảo sự chắc chắn ở hai bên điểm tựa khi lắp đặt xà đơn treo tường
- Xác định rõ độ cao phù hợp vừa dễ dàng luyện tập vừa không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Cần chốt chắc chắn ở hai bên đầu thanh xà, tránh sự cố sút vít làm rơi một bên thanh khiến người luyện tập mất thăng bằng, té ngã.

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng  xà đơn treo tường hiệu quả hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline : 04.66.846.962 - 0946.827.686 - 0914.79.96.93 để nắm được những thông tin hữu ích về thiết bị .