Làm sao giữ được thành quả sau khi tập thể hình

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Đàn ông ai cũng muốn mình có một cơ bắp săn chắc. Hẳn nhiều người đã từng ước ao rằng bắp tay mình sẽ được như các anh trên tạp chí hay cơ bụng mình sẽ có được 6 múi giống như họ. Nhưng các bạn có biết, những hình ảnh đó không phải tự nhiên mà có mà để có được thân hình như vậy họ đã phải nỗ lực tập luyện rất nhiều. Những bài tập được hướng đến nhiều là những bài tập tạ. Tập tạ nhiều thì cơ bắp mới lên được.

Các bài tập tạ tay, đẩy tạ hay nâng tạ làm cơ thể bạn phải gồng lên, lâu dần tạo thành các bắp cơ. Tại những phòng tập thể hình có những máy chuyên biệt để tạo thể hình các bạn nam trong đó có những chiếc ghế tập tạ, giàn tạ. Vì vậy, nhiều người đã chọn phòng tập là điểm đến để có được cơ bắp cuồn cuộn. Tuy nhiên, để giữ được thành quả đó bạn phải gắn liền với phòng tập suốt thời gian sau đó. Nhưng thời gian, tiền bạc không cho phép bạn làm điều đó. Tại sao bạn không nghĩ đến việc tự tạo cho mình một phòng tập ngay tại nhà? Chỉ cần bỏ ra chi phí ngay ban đầu, sau đó không phải mất thêm một khoản phí nào nữa mà bạn có thể tập thoải mái khi nào bạn muốn trong khi tại phòng tập bạn lại phải chờ đến lượt.

Với giá thành không quá đắt bạn đã có được một phòng tập thu nhỏ ngay tại gia đình. Những chiếc ghế tập tạ, giàn tạ tại nhà có giá từ 830K trở lên cộng thêm với tạ và đòn tạ để tập tính ra cũng chỉ mất trên dưới 2 triệu. Một số tiền không quá lớn phải bỏ ra trong quá trình bảo vệ thành quả luyện tập trong suốt cuộc đời hẳn là xứng đáng phải không?

Những chiếc ghế tạ, giàn tạ tại nhà tuy nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn đầy đủ chức năng như những chiếc ghế tập trong phòng tập.

Ghế tập tạ đơn

ghe-tap-ta-don-xuki

Với chiếc ghế tập tạ đơn bạn sẽ tập đẩy tạ, tập chân. Thiết kế rất nhỏ gọn, tháo lắp dễ dàng. Nhờ chiếc ghế này bạn sẽ tập được cơ tay, cơ chân, cơ vai và cơ ngực.

Ghế tập tạ đa năng

ghe-tap-ta-da-nang-xu-ki

Một chiếc ghế tập tạ đa năng. Bạn có thể tập tăng cường cho tất cả các cơ trên cơ thể như tay, vai, lưng, bụng, chân.

Đòn tạ

don--ta-dai-15m

Có nhiều kích thước đòn tạ cho bạn lựa chọn như 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m. Đòn tạ 1m và 1.2m chỉ dành cho việc bạn đẩy tạ tay không. Để tập với ghế tạ hay giàn tạ bạn phải chon đòn tạ có kích thước 1.5m trở lên. Như vậy mới có thể đặt vừa khung giàn tạ.

Bánh tạ

ta-nhua-ta-gang

Bạn có thể tiết kiêm chi phí với bánh tạ nhựa, nó chỉ có giá 8.500đ/kg trong khi tạ gang là 20.000đ/kg. Tạ nhựa có giá rẻ hơn tạ gang nên hay được nhiều người lựa chọn.