Liệu trình thư giãn cơ thể với massage

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

 

Massage được xem là một phương thức trị liệu giúp tinh thần thư giãn, phục hồi sức khỏe, phòng bệnh và chữa bệnh. Khi massage bạn phải tác động lên cơ thể bằng tay hoặc dùng các công cụ hỗ trợ. Một buổi massage trị liệu chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn và lấy lại năng lượng một cách nhanh nhất. Một quy trình massage bao gồm các hoạt động xoa bóp, day ấn, vuốt. Những động tác này sẽ giúp tuần hoàn máu, thanh lọc độc tố và những chất dư thừa trong cơ thể. Ngoài những tác động tích cực đến sức khỏe, massage còn giúp bạn giảm cân, tiêu hao được mỡ thừa.

Massage là một hình thức tập thể dục cho da, nó tác động sâu vào tận lớp trong cùng của da. Vì thế massage sẽ giúp đào thải các chất bẩn trong cơ thể ra ngoài, da sẽ được thư giãn một cách tối đa.

Ngày nay, với công cụ hỗ trợ là những chiếc máy massage, bạn hoàn toàn có thể sử dụng liệu trình riêng cho mình ngay tại nhà mà không phải tốn chi phí cho việc đến spa. Máy massage sẽ giúp bạn thực hiện những động tác dễ dàng hơn và điều đặc biệt là bạn có thể tự massage cho bản thân mà không phải nhờ đến người khác.

Tùy vào nhu cầu của mỗi người để lựa chọn cho mình chiếc máy massage thích hợp nhất. Tại thể thao Nguyễn Đăng có các loại máy massage toàn thân, máy massage chân, hay những chiếc máy rung toàn thân cũng giúp bạn thư giãn toàn bộ cơ thể.

Bạn có thể tham khảo dưới đây một số máy massage được nhiều người dùng nhất hiện nay:

Máy mát xa toàn thân Tonific

Giá: 535.000 VNĐ

may-mat-xa-toan-than-tonific

Máy mát-xa toàn thân TONIFIC™ là máy mát xa đầu tiên và cũng là duy nhất trên thị trường được trang bị liệu pháp kết hợp nóng & lạnh với đầu xoay có thể thay thế được Acu SpheresTM.
Đây là giải pháp lý tưởng giúp làm giảm cân và làm săn chắc toàn thân mà không cần trải qua các bài tập luyện vất vả hoặc xoa bóp giảm đau nhanh chóng. Bí quyết chính là thiết kế đặc biệt của thiết bị. Nó có thể xoay tròn với tốc độ hơn 2.700 vòng mỗi phút. Nó có thể thực hiện mát-xa một vùng cơ thể nhất định, mát-xa bằng nhiều cách hay mát-xa toàn thân 6 trong 1.

Bằng việc ứng dụng kỹ thuật xoa bóp truyền thống châu Á, có thể sử dụng “Liệu pháp TONIFIC™ NÓNG & LẠNH” với các quả cầu Acu-Sphere™ hoặc nhúng các quả cầu này vào loại tinh dầu xoa bóp ưa thích. Nhà thiết kế TONIFIC™ đã đặc biệt chú trọng tới Liệu pháp Ergo – Rất thân thiện với người sử dụng, do đó các chuyển động xoay tròn của máy mát-xa toàn thân này luôn chính xác và liên tục. Điều này làm cho mỗi đợt trị liệu đều rất thoải mái dễ chịu đối với cơ thể.

Máy massage chân ETF001H

Giá: 2.625.000 VNĐ

may-massage-chan-etf001h

Phần chân chứa những huyệt quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể. Vì thế mà việc massage chân cũng giống như bạn đang massage cơ thể. Chiếc máy này đặc biệt thích hợp với phái đẹp. Các chị em thường phải đi giày cao gót cả ngày dẫn đến tình trạng đau mỏi chân, máy massage chân sẽ thực sự hữu hiệu trong trường hợp này.

Máy rung toàn thân MJ006B-3

Giá: 14.460.000 VNĐ

may-rung-massage-toan-than-mj006b3

Máy có công suất mạnh mẽ 1000W và các chế độ tập luyện từ thấp đến cao giúp bạn lựa chọn các bài tập phù hợp với tình trạng cơ thể.

Đến với thethaonguyendang.com bạn sẽ được sở hữu những chiếc máy tuyệt vời với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.