Loại hình thể dục phù hợp với chị em phụ nữ

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Dù là bất cứ hình thức thể dục nào thì tất cả các loại thể hình đều nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, giúp cho thân hình chị em phụ nữ thon gọn. Chị em phụ nữ nên chọn những loại hình thể dục nào? Sau đây, Thể Thao Nguyễn Đăng sẽ cùng bạn tìm cách lựa chọn loại hình phù hợp với bản thân nhé!

Nên chọn loại hình nào?

- Đối với phụ nữ bị stress, bạn nên đến với phòng tập aerobic. Với các bài tập aerobic sôi động và vui nhộn, bạn sẽ có những giây phút quên đi công việc, tập trung toàn tâm toàn trí cho bản thân.

Loại hình thể dục phù hợp với chị em phụ nữ

- Đối với phụ nữ muốn giảm cân hiệu quả nhưng công việc bận rộn không có đủ thời gian nên tập cùng các thiết bị máy tập thể dục như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục ... Chú ý, bạn nên tập luyện theo tốc độ tăng dần, đặc biệt nên chú ý nhịp thở để đảm bảo cung cấp đầy đủ oxy trong quá trình luyện tập và đảm bảo đủ thời lượng.  Bài tập phải được thực hiện ít nhất là 30 phút/lần tập. Đối với các trường hợp chú trọng đến đường eo, lưng và bụng, bạn nên kết hợp các bài tập tay, chân, bụng cùng với các bài tập trên máy để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Loại hình thể dục phù hợp với chị em phụ nữ

>>> Có thể bạn quan tâm : Mẹo giảm cân hiệu quả với tập thể dục

-  Chị em phụ nữ đã có thân hình chuẩn, thon gọn muốn duy trì và tập luyện để cơ thể săn chắc thì trước hết nên tập luyện các bài tập tay không chừng 45 phút để tạo dáng, sau đó bạn có thể thoải mái tập với máy để rèn luyện theo ý muốn.

Cơ thể chúng ta vốn "lười" vận động, đặc biệt là các chị em văn phòng. Trong khi, muốn có thân hình thon gọn săn chắc thì phải khổ luyện, đòi hỏi nhiều ý chí phấn đấu. Vì vậy, hãy thiết kế cho mình một phòng tập thể dục với những phương tiện  giải trí hỗ trợ cùng thiết bị phòng tập thể hình, máy tập hiện đại để đạt được kết quả tốt nhất nhé!