Lựa chọn xà đơn treo tường phù hợp

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Bạn hay gia đình đang có nhu cầu mua xà đơn treo tường để luyện tập xà đơn tại nhà? Thể Thao Nguyễn Đăng xin hướng dẫn bạn cách chọn xà đơn gắn tường phù hợp nhất với bạn.

Tập xà đơn rất có lợi cho sức khỏe và còn cải thiện vóc dáng của người tập. Nhưng việc chọn được một chiếc xà đơn cho riêng mình là vấn đề trở ngại của rất nhiều người. Vậy làm sao để chọn được một sản phẩm xà đơn treo tường ?

1. Mua xà đơn bạn cần chú ý những gì ?

- Thứ nhất là vị trí đặt xà đơn : Xà đơn treo tường được thiết kế chắc chắn bằng inox, chống gỉ được đặt trước cửa ra vào nhằm tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn. Vì vậy chỉ cẩn cửa ra vào của bạn chắc chắn, có độ phẳng là bạn có thể thoải mái sắm cho mình một thiết bị xà đơn để luyện tập thường xuyên.

Lựa chọn xà đơn phù hợp

- Thứ hai là chọn kích thước phù hợp với cửa ra vào phù hợp : Hiện nay xà đơn treo tường có 3 kích thước tiêu chuẩn phù hợp gồm  ; xà đơn điều chỉnh từ 63 - 110 cm nó dùng cho khung cửa có kích thước từ 65 - 110 cm, xà đơn chỉnh từ 80 - 130cm dùng cho cửa từ 85 - 130 và xà đơn điều chỉnh từ 1 - 1,5 m dùng cho cửa rộng từ 1 - 1,5 m. Bạn lên lựa chọn xà sao cho phù hợp tránh trường hợp xà bị kéo dài quá sẽ ảnh hưởng khả nhiều đến quá trình luyện tập như xà bị yếu đi, cảm giác xà không chắc chắn tạo cảm giác không yên tâm cho mỗi bài tập

- Thứ ba là xà đơn dùng có an toàn hay không : Với nghiên cứu trước khi cho ra đời một sản phẩm của xà đơn treo tường đã được xác định thiết bị này chịu được trọng lượng của người tập lên tới 130kg.

2. Mua xà đơn treo tường ở đâu ?

Bạn có thể thao khảo trên website : http://thethaonguyendang.com/ của chúng tôi hoặc tham khảo trực tiếp tại 543 Nguyễn Trãi, Thanh Xuan, Hà Nội  để lựa chọn cho mình một xà đơn hoàn hảo nhất.