Lý do bạn nên uống nước trước khi tập thể hình

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Như chúng ta đã biết, nước là nền tảng của sự sống. Chính vì vậy, bạn nên chủ động cung cấp nhiều nước cho cơ thể bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn không luyện tập hay hoạt động mạnh.

Là một người tập thể hình và đang quan tâm đến sức khỏe và vóc dáng của mình, bạn nên xem việc uống nước là việc làm quan trọng mỗi ngày vì :

1. Khi cơ thể hoàn toàn ngậm nước, hiệu suất tập luyện được cải thiện rất nhiều. Đây là một cách đơn giản để đảm bảo rằng bạn đang nhận được hiệu suất tối đa từ cơ thể của bạn trong quá trình tập luyện của bạn.  

2. Mất nước kích thích bài tiết cortisol. Cortisol được phát hành trong thời gian tập thể dục, và chịu trách nhiệm cho sự phân hủy của các mô cơ để sử dụng như một nguồn năng lượng. Đảm bảo cơ thể được ngậm nước đầy đủ loại bỏ các nguy cơ dị hóa Cortisol liên quan gần như hoàn toàn.  

3. Một chế độ ăn giàu whey protein là rất tốt cho xây dựng cơ bắp, nhưng một trong những tác dụng phụ của quá trình chuyển hóa protein tăng sản xuất Urê. Uống nhiều nước, tập thể hình cho chế độ ăn giàu protein, giúp hệ thống thận của cơ thể để loại bỏ chất thải này, và vượt qua nó như nước tiểu.  

Lý do bạn nên uống nước trước khi tập thể hình

>>> Tham khảo thêm : Tập thể hình đúng cách như thế nào <<<

4. Một sản phẩm phụ tự nhiên của quá trình chuyển hóa chất béo, Keytones, được loại bỏ khỏi cơ thể qua nước tiểu. Nếu một thể hình hoàn toàn ngậm nước, sau đó cơ thể có thể loại bỏ chất thải này dễ dàng hơn, và quá trình đốt cháy chất béo xảy ra với một tốc độ được cải thiện.  

5. Cả hai tiêu hóa và tỷ lệ trao đổi được rất nhiều cản trở bởi thậm chí mất nước nhẹ. Đảm bảo rằng bạn được ngậm nước đầy đủ cho phép cả hai hai quá trình chính để hoạt động ở đầy đủ tiềm năng của họ. Điều này là rất quan trọng để giảm mỡ cơ thể và để xây dựng cơ bắp.  

6. Cơ được tạo thành từ khoảng 70% nước, trong khi chất béo bao gồm trên 25% là nước. Hydrat hóa thích hợp để tăng thêm trọng lượng hiện có cơ bắp, cho phép cơ bắp để làm việc hiệu quả hơn, đó là kết quả đốt cháy hết chất béo. Các cơ bắp nhiều hơn bạn xây dựng, các nước khác, bạn sẽ cần phải tiêu thụ.

7. Nước cho tập thể hình tìm kiếm để mất chất béo, có thể là một cảm giác thèm ăn hiệu quả. Nước có tác dụng làm đầy trên bụng, mà sẽ giúp bạn bắt bất kỳ cảm giác đói.

8. Bạn có thể giúp kiềm chế sự thèm ăn của bạn khi bạn uống từ 6-8 ly mỗi ngày vì tác dụng chứa nước. Nếu dạ dày của bạn là đầy đủ, nó có thể giúp bạn không ăn quá nhiều.  

9. Những người có tốt tim mạch tập luyện đốt cháy calo ở một tỷ lệ cao hơn, như cơ bắp của họ lưu trữ Glycogen với số lượng lớn hơn. Mỗi 1 gram Glycogen nắm giữ lên khoảng 3 gram nước. Nhiều nước cho tập thể hình ở cuối fitter của quang phổ, sẽ được yêu cầu về năng lượng và đốt cháy calo.  

10. Uống nước lạnh là một cách nỗ lực lượng calo đốt cháy. Tiêu thụ nước lạnh làm cho nhiệt độ cơ thể giảm xuống một chút, và trong phản ứng này, cơ thể bắt đầu đốt cháy calo để tăng nhiệt độ trở lại.

Tham khảo các dụng cụ tập thể hình tại nhà được phân phối bởi Thể Thao Nguyễn Đăng tại đây : Dụng cụ thể hình