Máy chạy bộ điện giá rẻ loại nào tốt?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Máy chạy bộ điện giá rẻ loại nào tốt?

Nói tới mua máy chạy bộ đa số các bạn nghĩ đến một chiếc máy đắt tiền công kềnh thường nhìn thấy ở các phòng gym mới đáp ứng được nhu cầu luyện tập của mình. Các máy ở phòng gym sở dĩ đắt tiền và cồng kềnh vì nó cần đáp ứng nhu cầu tập luyện của nhiều người, trong thời gian dài nên cần tuổi thọ cao, công suất động cơ lớn. Nhưng giờ đây chỉ cần bỏ ra dưới 10 triệu bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc máy đủ tốt và đủ tính năng.

Máy chạy điện giá rẻ thường nhỏ gọn, chỉ là dòng máy đơn năng, công suất động cơ ở mức 1.5 HP – 1.75 HP đáp ứng nhu cầu tập luyện cho gia đình có từ 1-4 thành viên cùng tập.  Máy được làm từ các linh kiện, chất liệu có chất lượng vừa phải. Mua máy giá rẻ bạn nên mua của các thương hiệu uy tín như DL, KL, Royal, ở nơi bán hàng chất lượng lâu năm có chế độ bảo hành tốt từ 1-3 năm. Tránh mua hàng trôi nổi không có bảo hành rủi ro mua phải hàng kém chất lượng hay hỏng hóc vặt là rất lớn. Nếu có thời gian hãy trực tiếp đến phòng trưng bày để xem máy, tập thử với máy xem có bị rung lắc hay phát ra tiếng ồn quá lớn không khi đó bạn sẽ có quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Một số mẫu máy chạy bộ giá rẻ chất lượng tốt được khách hàng tìm mua nhiều tại thể thao Nguyễn Đăng có thể kể đến các dòng sau:

Máy chạy bộ điện DL-2440

may_chay_bo_dien_dl2440

Máy chạy bộ điện giá rẻ DL-2440

Máy đang được bán với giá 6.950.000 đ. Máy đơn năng có công suất động cơ DC 1.5HP. DC là động cơ được đánh giá là chạy êm, không có những tiếng động khó chịu, được nhà sản xuất khuyên dùng. Tốc độ máy tối đa 12km/h. Kích thước nhỏ gọn: 156 * 69 * 122cm. Gấp gọn khi không sử dụng.

Máy chạy bộ điện 3 chức năng Royal 5722

_may_chay_bo_dien_3_chuc_nang_royal_5722.

Máy chạy bộ điện đa năng Royal 5722

Cao cấp hơn dòng máy DL-2440; Royal 5722 có giá 9.450.000đ. Máy có 3 chức năng Chạy bộ (đi bộ), massage, gập bụng. Động cơ 1.5HP. Khung máy làm bằng thép chịu lực cao, sơn chống rỉ. Máy có thiết kế chắc chắn kèm vùng chạy rộng 1210 x 415 mm. Gấp gọn khi không sử dụng.

Máy chạy bộ điện giá rẻ KL 1301

may_chay_bo_dien_gia_re_kl1301

Máy chạy bộ điện giá rẻ KL 1301

Giá 9.900.000đ, Công suất động cơ DC 1.75HP. Máy có thiết kế thể thao, đẹp, Với công suất này máy hoạt động mượt cả khi đi bộ và chạy bộ với tốc độ cao.

Ngoài mua được chiếc máy tốt thì chất lượng và tuổi thọ của máy còn phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn sử dụng. Luôn sử dụng máy với đúng công suất và tải trọng khuyến cáo từ nhà sản xuất, thường xuyên vệ sinh tránh bui bẩn và bảo dưỡng bôi trơn băng tải máy theo các hướng dẫn đi kèm hoặc nhờ sự tư vấn về cách sử dụng đúng và bảo trì máy từ các kỹ sư chuyên nghiệp.

Vệ sinh máy chạy bộ điện:

- Đặt máy trên một bề mặt sàn phằng để cân bằng.

- Rút phích cắm điện ra để đảm bảo an toàn.

- Thường xuyên dùng khăn vải khô vệ sinh ở các chỗ tay cầm, băng tải, màn hình, nút điều khiển tránh mồ hôi gây ăn mòn.

- Hàng tuần dùng miếng vải ướt vệ sinh màn hình hiển thị không dùng các chất tẩy rửa như xà phòng… để vệ sinh.

- Dùng máy hút bụi hoặc miếng vải mềm vệ sinh phần máy, khung máy, mặt sau máy, lắp bảo vệ động cơ.

- Bôi trơn băng tải bằng dầu đặc chủng theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn hoặc nhờ sự tư vấn của bộ phận kỹ thuật ở nơi mua hàng.

Nếu tuân thủ đúng bạn sẽ luôn sở hữu máy chạy với các tính năng mượt mà như mới.