Máy chạy bộ giá từ 5 đến 7 triệu

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

 

Máy chạy bộ là dụng cụ tập chạy bộ tại nhà. Máy có chức năng hỗ trợ trong luyện tập giúp bạn có thể tập dễ dàng mà không cần phải quan tâm đến thời tiết. Để chọn được một chiếc máy tập cho gia đình chắc hẳn bạn cũng đã tham khảo qua rất nhiều mẫu mã và các thương hiệu nổi tiếng. Những thương hiệu máy chạy bộ được yêu thích phải kể đến Reebok, Động lực, Royal, Ustyle …

Giá thành của máy chạy bộ được chia theo phân khúc riêng theo công suất, độ dày băng tải, khung máy hay là các chức năng của nó. Tất nhiên ai cũng thích những chiếc máy chạy có công suất lớn để hoạt động mạnh mẽ và cũng có nhiều chức năng. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế không cho phép nên họ phải chọn những chiếc máy có giá thành thấp.

Ở phân mức 5 đến 7 triệu, bạn có thể sở hữu được những chiếc máy chạy bộ cơ hay những chiếc máy chạy bộ điện giá rẻ. Tuy giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được cường độ tập luyện của bạn. Nhược điểm ở đây đó là công suất của máy thấp vì thế máy chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn và tải trọng cũng không được cao, tuổi thọ máy thấp hơn. Tuy vậy, máy vẫn đảm bảo được đầy đủ những chức năng như những chiếc máy chạy bộ cao cấp hơn. Với những người không có nhiều thời gian tập thì những chiếc máy này lại là một sự lựa chọn hợp lý để tiết kiệm về tài chính cho mình

Máy chạy bộ cơ 4 chức năng Royal 412

Giá: 5.550.000 VNĐ

may-chay-bo-co-royal-412

Máy chạy cơ đa năng là máy chạy sử dụng hoàn toàn sức của mình. Chân bạn di chuyển tạo ra lực làm di chuyển bàn chạy. Ngoài ra, máy còn có thêm những chức năng tập gập bụng, massage và xoay eo để bạn tạo ra được nhiều bài tập hơn.

Máy chạy bộ cơ 4 chức năng Dl -916

Giá: 6.090.000 VNĐ

may-chay-bo-co-4-chuc-nang-dl916

Màu sắc và kiểu dáng đẹp, những chiếc máy chạy bộ cơ đa năng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có sức bền tốt.

Máy chạy bộ điện DL-2440

Giá: 6.950.000 VNĐ

may-chay-bo-dien-dl2440

DL-2440 thuộc dòng máy chạy bộ điện giá rẻ nhất. Máy có động cơ 1.5HP, độ rộng bàn chạy chỉ 115 * 36 cm, tải trọng người tập tối đa là 85kg. Với những người có thân hình nhỏ vẫn có thể thoải mái tập luyện với chiếc máy này.

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-VA12

Giá: 8.500.000 VNĐ

may-chay-bo-gia-re-mht12

 Máy chạy bộ đa năng MHT-12 được thiết kế ưu việt phù hợp cho các gia đình có diện tích nhỏ và chi phí đầu tư thấp. Thiết kế băng chạy có độ rộng 1200 x 400mm, tải trọng người tập tối đa là 120kg, bạn có thể tăng tốc tối đa lên đến 12km/h. Là một chiếc máy đa năng nên bạn có thể giảm cân một cách nhanh hơn với đầu massage giảm mỡ.