Máy massage mini đánh bay mệt mỏi

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Khi mệt mỏi, đau nhức các khớp bạn thường dùng cách gì để làm giảm đi những cơn đau đó? Hầu như những lúc đó các bạn đều tìm đến phương pháp massage. Chắc hẳn bạn cũng biết được tầm quan trọng của massage đối với con người. Nó giúp cơ thể bạn luôn trong trạng thái thư giãn nhất.

Massage là một nghệ thuật tác động lên cơ thể bằng tay hay bằng các dụng cụ kỹ thuật khác nhằm mục đích giúp cơ thể thư giãn, phòng và chống một số bệnh và tăng cường sức khỏe cho người được massage.

massa-tai-trung-tam-tham-my

Massage giúp kích thích các thụ cảm thần kinh qua phản xạ làm giãn nở các mạch máu dưới da tăng cường lưu lượng máu để nuôi cơ thể, tăng cường cung cấp oxy cho cơ tim, điều này rất tốt cho tim mạch. Ngoài ra, massage còn làm tăng sức bền của cơ, nó giúp các hoạt động co duỗi cơ thể tốt. Massage sẽ giúp cơ thể bạn tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe của bạn. Đặc biệt, massage thực sự tốt cho những người sau phẫu thuật.

Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm, tại đây cũng có dịch vụ massage cho khách hàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp với mình. Ví dụ như massage mặt, massage body, massage đá nóng hay massage bùn… Tuy nhiên, với công việc bận rộn hàng ngày không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đến trung tâm thẩm mỹ, bên cạnh đó tài chính cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Vậy làm thế nào để cơ thể bạn luôn được thư giãn?

massage-tai-nha

Các động tác massage bạn hoàn toàn có thể thực hiện được tại nhà. Bạn có thể tự massage cho mình hoặc nhờ người thân trợ giúp. Bằng tay không nếu bạn tự massage thì chỉ massage được các vùng như đầu, vai, bụng, chân và tay còn phần quan trọng nhất là lưng thì hoàn toàn không massage được, trừ khi có người thân trợ giúp. Sự ra đời của những chiếc máy massage sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn trong việc massage toàn bộ cơ thể mà không cần đến người thứ hai.

may-massage-cam-tay

Máy massage cầm tay có phần tay cầm dài nên bạn có thể dễ dàng sử dụng cho tất cả các vùng trên cơ thể, đặc biệt là vùng lưng. Với nhiều đầu massage có thể thay thế được phù hợp với từng vị trí trên cơ thể và tốc độ rung có thể thay đổi được giúp bạn xoa dịu và làm tan biến những cơn đau dai dẳng ở cơ bắp, lưng, cổ, vai gáy… Với những chiếc máy massage mini cầm tay này, bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu bạn muốn.