Máy tập cơ bụng hỗ trợ bạn những gì?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Muốn có một vòng hai đẹp, săn chắc bạn phải có những tác động đến phần cơ thể này. Tập gập bụng là phương pháp hiệu quả để bạn đốt cháy được phần mỡ thừa tại vùng cơ thể này. Có nhiều cách để bạn tập luyện cho vùng bụng. Rất nhiều người chọn cách gập bụng mà không dùng máy hỗ trợ. Với cách tập bụng này,  bạn chỉ cần nằm xuống mặt sàn, tì chân vào một điểm cố định và ngồi lên nằm xuống. Tuy nhiên, để thực hiện đúng kỹ thuật động tác này hầu như rất ít người thực hiện được bởi vì khi ngồi lên nằm xuống thì hai tay phải đặt song song với chân chứ không được đặt ở sau gáy. Hầu như mọi người đều gặp khó khăn với động tác này, đặc biệt là với nữ giới do không có lực để ngồi lên gập bụng lại. Hiểu được điều đó nên những chiếc máy tập cơ bụng ra đời. Với sự hỗ trợ của lò xo bạn có thể dễ dàng thực hiện động tác gập bụng này. Với tính chất co giãn đàn hồi của lò xo, bạn chỉ cần dùng sức để nằm xuống ưỡn người ra còn động tác ngồi lên máy sẽ giúp bạn, bạn sẽ không còn phải vất vả với động tác này nữa.

giam-can-tao-co-bung

Trước đây, máy tập cơ bụng chỉ đơn thuần để bạn tập một động tác gập bụng mà thôi. Nhưng hiện nay, nhu cầu của mọi người ngày càng cao hơn những chiếc máy tập cơ bụng đa năng ra đời. Những chiếc máy tập cơ bụng thế hệ mới có nhiều chức năng hơn. Ngoài chức năng gập bụng, máy còn được thiết kế thêm chức năng xoay eo, tập chân, chống đẩy, kéo tay.

may-tap-bung-8-chuc-nang

Những chiếc máy tập cơ bụng trước đây được thiết kế với phần ghế ngồi bệt, còn những chiếc máy tập bụng mới thì ghế ngồi được nâng lên so với mặt đất để giúp người tập có lực ngả người ra phía sau nhiều hơn.

may-tap-co-bung-the-he-moi

Với chức năng gập bụng và xoay eo bạn sẽ tập được vùng cơ bụng, những tác động này sẽ đốt cháy mỡ thừa tại vùng bụng giúp vòng eo của bạn săn chắc hơn, đây sẽ là tiền đề để lên cơ bụng cho nam giới. Chức năng nâng chân liên hoàn sẽ tạo cho bạn các bắp cơ rắn chắc. Động tác kéo tay và chống đẩy giúp bạn tập được cơ ngực, cơ vai và cơ tay. Lò xo của những chiếc máy tập cơ bụng thế hệ mới được làm bằng chất liệu cao cấp. Với sự trang bị nhiều lò xo hơn và tính năng điều chỉnh độ nặng nhẹ của lò xo, hiệu quả luyện tập của bạn sẽ cao hơn.