Máy tập cơ bụng nào hiệu quả và tốt nhất?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Máy tập cơ bụng nào hiệu quả và tốt nhất?

Có rất nhiều loại máy tập cơ bụng được quảng cáo tràn lan trên truyền hình, để có hiệu quả tập luyện tốt nhất bạn cần chọn được máy phù hợp và có một chế độ luyện tập cũng như dinh dưỡng cân đối.

Một nguyên tắc khi chọn mua máy tập cơ bụng là nó phải thoải mái, dễ sử dụng và an toàn. Hãy thử tập luyện với máy hoặc tham khảo ý kiến của người thân trước khi có quyết định mua. Các máy tập gập bụng thường không đòi hỏi kết cấu quá phức tạp nên chi phí khá phải chăng. Máy tập cơ bụng có tác dụng chuyên sâu đến vùng bụng, tập luyện đốt cháy mỡ thừa khá tốt nếu bạn luyện tập chăm chỉ vùng bụng kết hợp luyện tập toàn  thân cùng chế độ ăn khoa học.

Máy tập bụng tốt cần đảm bảo an toàn tránh gây các chấn thương tác động mạnh đến vùng cổ, lưng vai gáy của bạn. Hãy đọc kỹ hướng dẫn các thông số đi kèm theo máy, các phản hồi về loại máy đó. Máy tập ngoài chức năng tập bụng nên có thêm các tính năng mở rộng như tập chân, đạp xe…Diện tích đặt máy cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi mua máy, nếu diện tích nhà bạn quá hẹp cần phải xem xét đến các máy có tính năng gập gọn.

Máy tập cơ bụng được đánh giá là tốt, được tìm mua nhiều trong năm 2014 có thể kể đến các dòng máy sau:

1. Máy tập cơ bụng tổng hợp 2014

may_tap_co_bung_tong_hop_2014

Máy tập bụng tốt nhất 2014

Mẫu máy mới nhất của năm 2014. Máy ngoài chức năng chính tập bụng máy còn có tính năng đạp xe, tập chân, chống đẩy, xoay eo. Với mức giá 1,78 triệu máy có thiết kế phần ghế ngồi cao nên rất dễ dàng để tập luyện, đệm mút đỡ phần cổ vai gáy êm. Máy hỗ trợ lực đẩy mạnh mẽ, khung máy chắc chắn.

2. Máy tập cơ bụng đa năng AD Rocket Pro (6 lò xo)

may_tap_co_bung_da_nang_ad_rocket_pro.

Máy tập bụng AD Rocket Pro (6 lò xo) được yêu thích nhất

Máy tập cơ bụng kết hợp 6 lò xo tập luyện, máy có xoay eo với mức giá 950 ngàn đồng. Máy đơn giản với 2 tay cầm 6 lò xo hỗ trợ tối đa việc tập luyện. Dễ dàng thay thế lò xo hỏng hóc tại thể thao Nguyễn Đăng.

Nhiều chị em tập luyện một thời gian có phàn nàn hiệu quả giảm mỡ bụng không được như lúc đầu đơn giản vì bạn không tăng cường độ tập luyện hay chế độ ăn uống chưa cân đối. Tập đều đều một bài tập lâu dần bạn thành quen thuộc thấy dễ dàng, thậm chí nhàm chán dẫn đến quá trình giảm cân, giảm mỡ không đạt hiệu quả như trước.

Kinh nghiệm tập luyện của một bạn có nick nguyenthang5268 trên Webtretho mà chúng tôi tham khảo được:

-    Mua máy tập bụng chính hãng chất lượng ở nơi bán uy tín

-    Kết hợp tập bụng với máy rung, đai quấn giảm mỡ

-    Nên tập đều đặn hàng ngày từ 1-2 lần trong 30 phút.

-    Chú ý khi tập không nên bật điều hòa hay quạt khi tập.

-    Cuối cùng kết hợp cùng một chế độ ăn uống hợp lý.

Giảm mỡ bụng luôn là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên trì của người tập, đa dạng loại hình tập luyện để có hiệu quả lâu dài. Máy tập và các dụng cụ khác chỉ có tác dụng hỗ trợ còn hiệu quả hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.