Mẹo chọn được chiếc bàn bóng bàn tốt nhất

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Bàn bóng bàn tốt cần phải phù hợp với nhu cầu tập luyện, không gian lưu trữ của người mua chứ không phải là một sản phẩm đắt tiền. Thể Thao Nguyễn Đăng sẽ chia sẻ và tư vấn với bạn cách lựa chọn bàn bóng bàn tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện.

Để chọn được chiếc bàn tốt nhất bạn cần quan tân đến các vấn đề và trả lời câu hỏi sau :

1. Mua bàn bóng bàn trong nhà hay ngoài trời :

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn cần phải trả lời, và phụ thuộc chủ yếu vào nơi bạn muốn để bàn. Bàn trong nhà thường được làm từ gỗ (đặc biệt là bề mặt chơi và có thể là khung của nó). Không nên để trong điều kiện ẩm ướt hoặc ẩm ướt, và chắc chắn không bao giờ được để dính mưa, vì có thể gây cong vênh không thể phục hồi các bề mặt chơi. Bàn được để trong nhà cần một diện tích khá lớn, tránh va chạm và tạo cảm giác thoải mái khi chơi, vì vậy nếu nghi ngờ bạn có thể tốt hơn để lựa chọn bàn ngoài trời. Bàn ngoài trời tốt thường đắt hơn bàn trong nhà, nhưng được thiết kế thậm chí bị bỏ lại bên ngoài trong nhiều năm mà không gỉ hoặc biến dạng. Các mặt bàn có thể được làm từ gỗ đặc biệt được xử lý, không bị cong vênh.

Lựa chọn bàn bóng bàn tốt nhất

>> Cách bảo quản dụng cụ chơi bóng bàn <<

2. Không gian lưu trữ?

Khi bạn mua cho mình một chiếc bàn bóng bàn, bạn cần phải xem xét không gian nơi bạn muốn đặt nó. Nếu bạn muốn đặt nó trong một tầng hầm, một phòng trò chơi nhà, sân hoặc vườn, một vài cân nhắc có thể cần sự chú về độ ẩm và nhiệt độ, đặc biệt là có dễ lưu trữ, cất đi khi không dùng đến hay không.

- Không gian đặt bàn bóng bàn chật hẹp thì bạn nên mua bàn bóng bàn gập giữa có bánh  xe di chuyển dễ dàng.

- Với không gian thoáng và rộng, không có nhu cầu cất giữ bạn nên mua mặt bàn cố định, chắc chắn và tốt hơn cho việc luyện tập.

3. Chọn kích thước bàn bóng bàn

Trước khi bạn quyết định mua bàn bóng bàn, sẽ cần phải quyết định xem bạn thực sự cần một bóng bàn theo tiêu chuẩn hay kích thước nhỏ hơn để phù hợp không gian hay người chơi.

- Nếu bạn có trẻ con hay chỉ chơi giải trí và mới bắt đầu chơi trong nhà có thẻ chọn một số bàn kích thước nhỏ hơn. Chúng cũng rất dễ dàng để lưu trữ đi khi họ không được sử dụng vì chúng nhỏ và gọn.

- Chiều cao thay đổi bàn chơi bóng bàn: Bạn cũng sẽ tìm thấy đầy đủ kích cỡ bàn chân có thể điều chỉnh để giảm chiều cao chơi của bảng. Đây là điều tuyệt vời cho những đứa trẻ quá cao hay quá thấp để phù hợp với tầm chơi bóng.

4. Mua bàn bóng bàn ở đâu ?

Thể Thao Nguyễn Đăng chuyên phân phối dụng cụ bóng bàn tốt mẫu mã đa dạng chất lượng tốt

Địa chỉ : 543 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 04.66.846.962

Website : http://thethaonguyendang.com/