MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN MUA MÁY TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ

  Mr Dũng

  23/11/2016

  0 nhận xét


Thể dục thể thao luôn là hoạt động được mọi người rất chú trọng bởi không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, thể dục thường xuyên còn giúp bạn ngăn ngừa các loại bệnh nguy hiểm thường gặp như: Tim mạch, máu nhiễm mỡ… Tuy nhiên, áp lực công việc cùng các mối lo khiến bạn khó có thể tới phòng tập thường xuyên. Vì vậy, việc sắm một chiếc máy tập tại nhà được coi là gợi ý hoàn hảo.
-    Không gian đặt máy 
Hãy lựa chọn chiếc máy tập có kích thước vừa đủ với không gian mà bạn chọn đặt máy. Dù tốt đến đâu thì việc phải tháo lắp chúng mỗi ngày vì không đủ diện tích sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản. Đặc biệt, tuyệt đối tránh đặt máy tại các vị trí có ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc khu vực ẩm thấp.
-    Khả năng tài chính
Để mua một chiếc máy tập đa năng đáp ứng đủ nhu cầu của bạn và các thành viên trong gia đình bạn sẽ phải tốn một khoản tiền từ 3.000.000đ – 35.000.0000đ. Do đó, hãy tính toán thật kỹ lưỡng xem bạn sẽ chi cho mua máy kinh phí như thế nào, từ đó tham khảo các sản phẩm đến từ một số nhãn hàng.
-    Mục đích mua máy tập
Xác định mục đích rõ ràng sẽ giúp bạn chọn mua được chiếc máy phù hợp. Bạn cần mua máy để:
+ Duy trì sức khỏe
+ Săn cơ bắp
+ Giảm cân
+…


Một số điểm bất lợi mà bạn có thể gặp phải khi mua máy tập tại nhà:

-    Giá cả cho một chiếc máy tập đa năng thường khá đắt và khối lượng lớn khiến chúng có thể lấy đi một khoảng không gian nhất định.
-    Nếu đến phòng tập bạn sẽ có động lực tập luyện hơn là một mình tập tại nhà. Hơn thế đến các phòng GYM huấn luyện viên sẽ giúp bạn duy trì động lực và xây dựng các bài tập phù hợp để đáp ứng mục tiêu của bạn.
-    Tập tại nhà khiến bạn dễ nản, thường bỏ tập sau một thời gian rất ngắn.
Quy trình chọn mua máy tập thể dục tại nhà:
-Xem xét chất lượng: Mỗi một loại máy đều có công dụng và tính năng hỗ trợ khác nhay. Một chiếc máy tốt sẽ được làm từ loại chất liệu chắc chắn, tiện lợi và không gây tổn thương cho người dùng.
- Hoạt động của máy: Tiến hành thử tập với máy để xem máy có dễ điều chỉnh không? Có phù hợp với mục tiêu của mình không. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý đến tính năng đi kèm, chế độ tập đa dạng để thích hợp cho mọi đối tượng.
- Nên chọn sản phẩm có khả năng điều chỉnh theo từng cấp độ, có đệm tốt đặc biệt có thể kết hợp cùng lúc với các việc như: Đọc sách báo…
Vừa rồi là một vài lưu ý nhỏ giúp bạn chọn mua một sản phẩm máy tập thể dục tại nhà ưng ý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên có trình độ, am hiểu sâu rộng về từng loại máy cụ thể, Kama – làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính.