Một số yêu cầu khi sử dụng thảm yoga

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Tập yoga là phương pháp luyện tập cho sức khỏe tốt và sở hữu một vóc dáng đẹp đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Đặc biệt là phái nữ bởi sự tiện lợi , đơn giản cũng như hiệu quả mà phương pháp này mang lại. 

Hãy để việc tập yoga của bạn thêm thuận tiện và hiệu quả với sản phẩm thảm yoga chuyên dụng tại Thể Thao Nguyễn Đăng bạn nhé!
Khi sử dụng thảm tập yoga bạn lên chú ý : 

Một số yêu cầu khi sử dụng thảm yoga

>>> Cách lựa chọn bảo quản thảm tập yoga

- Khi giặt sản phẩm thì bạn nên hòa loãng xà phòng cùng với một chút nước ấm sau đó chà qua thảm nhưng không dùng bàn chải sau đó mang thảm ra phơi ngoài nắng. Ngoài ra nếu bạn giặt bằng máy giặt thì nên để ở chế độ vừa phải.

- Hầu hết các thảm trong lần đầu sử dụng đều có những mủn nhỏ bay ra và bạn có thể lau sạch nó bằng một miếng giẻ ướt. Nếu không bạn cứ sử dụng sau một thời gian những mủn đó sẽ tự hết. Tuy nhiên bạn không nên giặt quá nhiều xà phòng để tẩy.

- Nếu trong trường hợp thảm của bạn chỉ bị bẩn nhẹ thì bạn chỉ cần xịt nhẹ một chút nước bằng chai xịt hay miêng vải ướt để lau rồi phơi khô. Do được cấu tạo bằng chất cao su thiên nhiên nên chỉ cần một quá trình sử dụng sản phẩm có độ sáng lên rõ rệt và không còn mùi khó chịu.

- Để rút ngắn thời gian phơi sản phẩm thì bạn dùng một chiếc khăn khô lau rồi mang ra phơi. Càng sử dụng các bạn càng thấy sản phẩm mềm hơn và có độ dai hơn.

Tag : Một số yêu cầu khi sử dụng thảm yoga