Mua máy chạy bộ của hãng nào tốt nhất hiện nay

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Trên thị trường hiện nay máy chạy bộ rất đa dạng, để lựa chọn được một sản phẩm tốt bạn phải có kiến thức cơ bản về sản phẩm và hãng sản xuất. Theo thống kê tì có tới khoảng 80 - 90% sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, số còn lại là được nhập  khẩu tử Mỹ, Đức hay Đài Loan ... Chính vì vậy, để lựa chọn được một sản phẩm chính hãng, chất lượng mà giá cả lại phải chăng  là không hề đơn giản.

Hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối các dòng máy tập chạy bộ nhưng với kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thể thao chúng tôi nhận thấy có công ty Động Lực, Công ty  Việt Pháp và công ty Mofico là 3 nhà phân phối uy tín và chất lượng nhất. Mỗi nhà phân phối đều đã tạo cho mình những sản phẩm chủ đạo và đã tạo được thương hiệu trên thị trường. Hãy cùng Thể Thao Nguyễn Đăng tìm hiểu chi tiết về những sản phẩm này nhé.

Máy chạy bộ của hãng nào tốt nhất hiện nay?

- Hãng Mofico : tuy mới bất đầu kinh doanh về thiết bị máy chạy bộ trong thời gian gần đây nhưng mofico đã được người dùng đánh giá rất cao về các dòng máy chạy bộ điện. Chúng ta có thể kể đến các sản phẩm như : máy chạy bộ điện cao cấp MHT 1430MA, máy chạy bộ điện đa năng MHT-1910S-5, hay máy chạy điện cao cấp HTM 1809AD...

Máy chạy bộ

Công ty Việt Pháp : với tên gọi khác nữa là Vifa sport thì đây là hãng chuyên phân phối các dụng cụ thể dục, dụng cụ thể thao chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài. Ưu điểm của máy chạy bộ của Việt Pháp được đánh gia rất cao về chất lượng cũng như giá thành. Với một số sẩn phẩm đáng được kể tên đến như máy chạy bộ điện đa năng 601402D, băng chạy bộ 601402, băng chạy điện đa năng 602890 hay dòng máy chạy bộ Reebok chính hãng, chất lượng cao được nhập khẩu từ Đức... Vifa sport càng ngày càng khẳng định thương hiệu của  mình trên thị trường máy chạy bộ tại Việt Nam.

- Đối với hãng Động Lực : Đây là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực sản xuất - phân phối - xuất nhập khẩu trang thiết bị dụng cụ thể dục thể thao. Sản phẩm của Động Lực  chủ yếu được sản xuất tại Đài Loan với chất lượng cực tốt, giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Những sản phẩm máy chạy bộ của hãng Động Lực hiện được khách hàng đánh giá cao : máy chạy bộ điện đa năng DL 2462S, máy chạy bộ điện DL 2422 hay máy tập chạy bộ điện DL 2414...

máy chạy bộ

Với chút kiến thức được đúc kết từ hoạt động kinh doanh dụng cụ thể thao, Thể Thao Nguyễn Đăng hy vọng sẽ giúp bạn mua được chiếc máy chạy bộ tại nhà tốt nhất và phù hợp nhất với mình.

>>> Có thể bạn quan tâm  : tập thể dục hiệu quả hơn với máy chạy bộ