Mua xe đạp tập thể dục tại TP Hồ Chí Minh

  anh Dũng

  31/03/2016

  0 nhận xét

Thị trường xe đạp tập thể dục rất đa dạng từ thiết kế cho đến chức năng sản phẩm. Các nhà phân phối cũng trải dài từ Bắc xuống Nam chính vì vậy để có thể sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục giá rẻ cũng không phải là điều khó khăn.

Xe đạp tập thể dục trong nhà bao gồm các loại xe đạp tập có yên, không yên. Với một chiếc xe đạp tập có yên đa năng bạn có thể tập được cho toàn bộ cơ thể từ động tác đứng đạp, ngồi đạp kết hợp với những chiếc tay cầm chuyển động để tạo ra bài tập liên kết toàn thân.

Mỗi động tác đạp xe sẽ có những tác động khác nhau đến các bộ phận trên cơ thể bạn.

Tăng cường sự dẻo dai

Mua xe đạp tập thể dục tại TP Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm : Giảm mỡ bụng hiệu quả với xe đạp tập thể dục

Bài tập đạp xe được coi là một bài tập tốt nhất trong việc tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể. Những chiếc xe đạp tập thể dục giúp toàn bộ cơ thể bạn phải hoạt động cùng lúc làm cho các khớp xương của bạn được bôi trơn và sẽ làm chậm quá trình lão hóa của xương khớp. Người già, người cao tuổi tập đạp xe sẽ tránh được tình trạng đau nhức cơ thể và luôn khỏe mạnh.

Phục hồi chức năng cho cơ thể

Hầu hết trong các phòng tập phục hồi chức năng đều có những chiếc xe đạp tập thể dục. Những chiếc máy tập đạp xe tại đây là những chiếc xe có yên để người tập không bị mỏi và sức nặng của cơ thể không ảnh hưởng đến bộ phận bạn bị đau. Chính việc tập nhẹ nhàng tùy vào người tập của xe đạp tập thể dục trong nhà đã giúp những người bị bệnh có hy vọng sẽ phục hồi được chức năng của các vùng trên cơ thể.

Tăng chiều cao

Mua xe đạp tập thể dục tại TP Hồ Chí Minh

Tăng chiều cao là một lợi ích không thể không kể đến của xe đạp tập. Với một chiếc xe đạp tập thể dục giá rẻ, bạn sẽ có những bài tập có ích cho chiều cao của mình. Nguyễn Đăng sẽ hướng dẫn bạn cách tăng chiều cao hiệu quả nhất với xe đạp tập. Trước tiên, bạn nên trang bị thêm cho mình một bộ tạ chân bó vào chân của bạn, điều chỉnh yên xe sao cho chân bạn được duỗi tối đa (nhưng bàn chân của bạn vẫn phải tiếp xúc hoàn toàn với bàn đạp). Bằng việc ngồi đạp xe trong tình trạng sử dụng tạ chân sẽ giúp các khớp xương của bạn được kéo giãn ra, lâu ngày các khớp xương sẽ có cơ hội phát triển và giúp bạn cao hơn.

Tập cơ bụng

Động tác đạp xe chính là động tác co duỗi bụng nhưng sự co duỗi này được thực hiện liên hoàn, thay đổi nhau giữa hai bên. Sử dụng xe đạp tập thể dục trong nhà để tập cơ bụng cũng khá hiệu quả cho bạn. Nếu trong gia đình bạn có nhiều thế hệ thì sản phẩm này là một sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bạn đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh, bạn có nhu cầu mua xe đạp tập thể dục nhưng không biết mua ở đâu chất lượng và giá cả hợp lý. Thể thao Nguyễn Đăng chuyên phân phối các loại xe đạp tập thể dục tại TP Hồ Chí Minh , tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Liên hệ 0944.79.96.93 để lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp tập thích hợp nhất.