Nên làm gì khi cảm thấy máy chạy bộ có vấn đề?

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Thể thao Nguyễn Đăng là địa chỉ tin cậy chuyên phân phối các loại dụng cụ tập thể thao, thể hình, thiết bị chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, đa dạng, giá cả ưu đãi nhất thị trường. Một trong số những sản phẩm đang phổ biến hiện nay trong các gia đình đó là máy chạy bộ.

may-chay-dien-cao-cap-mht-1430ma

Máy chạy bộ là một dụng cụ thể thao hỗ trợ bạn trong việc tập chạy bộ. Bạn vừa có thể chạy bộ trên bề mặt bằng lại vừa có thể chạy trên bề mặt dốc ngay trong ngôi nhà của mình mà không cần phải ra ngoài đường. Ngoài ra, với những tính năng thay đổi tốc độ tùy ý và những tính năng giải trí trên máy sẽ làm người sử dụng hứng thú hơn với bài tập của mình. Sự tiện ích là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể máy sẽ gặp vấn đề nào đó, lúc đấy bạn phải xử lý như thế nào? Sau đây là những hướng dẫn giải quyết sự cố để bạn có thể yên tâm khi mua máy chạy bộ tại thể thao Nguyễn Đăng.

Nếu máy chạy bộ của bạn mới mua được vài ngày bạn cảm thấy trục trặc. Bạn nên gọi đến số điện thoại hỗ trợ trên phiếu bảo hành, chúng tôi sẽ chuyển máy cho bộ phận kỹ thuật hỗ trợ bạn. Lỗi có thể do bạn lắp đặt không đúng, kỹ thuật sẽ yêu cầu bạn sửa lại. Còn nếu lỗi do nhà sản xuất (trường hợp này rất hi hữu), chúng tôi sẽ đổi máy mới cho bạn, bạn hoàn toàn không mất một chi phí nào cho lỗi này.

tu-kiem-tra-may-chay-bo

Còn nếu bạn đã sử dụng máy một thời gian mà gặp lỗi. Trước tiên, bạn nên tự kiểm tra xem lỗi mắc phải là gì? Có gì mắc kẹt vào máy không? Bao lâu rồi bạn chưa vệ sinh máy? Trong trường hợp bạn kiểm tra máy sạch sẽ mà lỗi vẫn xảy ra bạn phải gọi điện thoại báo lỗi cho chúng tôi. Bạn phải mô tả rõ vấn đề mà máy gặp phải cho bên kỹ thuật. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự xử lý lỗi đó. Nếu bạn không tự xử lý được, phía cửa hàng chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nhà để sửa chữa, bảo hành cho bạn.

bao-hanh-may-chay-bo-tai-nha

Với chất lượng và dịch vụ sau bán hàng uy tín cho từng sản phẩm, thể thao Nguyễn Đăng đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng khi đặt chân tới. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.