Nên mua xe đạp tập thể dụng loại nào

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Mua xe đạp tập thể dục loại nào, mua ở đâu để có được chiế xe đạp tập thất ưng ý. Trước khi lựa chọn bạn phảu có được những hiểu biết nhất định về dòng xe đạp tập thể dục đã.

Xe đạp tập thể dục đã xuất hiện rất lâu tại Việt Nam. Đến nhà ai đó, bạn cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc máy tập với các thương hiệu tính năng khác nhau. Thị trường xe đạp tập thể dục tại nhà rất là phong phú với nhiều loại, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên với mức độ cơ bản ta có thể chia như sau :

Xe đạp có yên và xe đạp không yên :

- Đối với xe đạp có yên : Loại xe này cue yếu tác động mạnh lên phần đùi, luyện tập cho cơ đùi thêm phần dẻo dai, săn chắc, luyện tập cho hông mông thon gọn.

Xe đạp tập thể dục có yên

+ Do có điểm tựa ở yên xe nên việc luyện tập sẽ trở lên dễ dàng hơn. Khi bạn luyện tập sẽ không mất quá nhiều sức .

+ Dòng xe này mới ốm dậy , người mới phục hồi chức năng, người già hay trẻ em muốn luyện tập và rèn luyện sức khỏe. Đặc biệt, xe có hỗ trợ những bài tập đơn giản nhẹ nhàng cho tim mạch rất thích hợp với những người mắc bệnh tim, huyết áp không ổn định.

- Đối với xe đạp không yên : khác với xe đạp tập có yên, dòng xe này vô cùng mạnh mẽ rất phù hợp với những ai năng động nhiệt huyết, tưng bừng khí thế rèn luyện sức khỏe.

Xe đạp tập thể dục không yên

Lên mua xe đạp tập thể dục loại nào

+ Ưu điểm của dòng xe không yên là nó sẽ giúp bạn luyện tập được một cách toàn diện, ép buộc các cơ tham gia hoạt động phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng. Những người muốn giảm béo, muốn tăng cơ, hỗ trợ rèn luyện tim mạch có thể sử dụng loại máy này.

Xe đạp tập thể dục có rất nhiều dáng xe ví dụ như :

- Yên thấp, tay vịn phía trước cũng thấp. Với dáng xe đạp tập loại này bạn sẽ phải ngả người ra phía trước thực hiện những động tác luyện tập của mình. Luyện tập với dòng xe dáng này bạn sẽ tập trung được luyện tập tốt, liên tục và mạnh mẽ với tốc độ tối đa có thể như những tay đua thượng hạng.

- Một dáng xe nữa cúng rất thịnh hành đó là điều xe đạp tập thể dục có tựa lưng.  Với dòng xe này, yên được thiết kế khá thấp so với bàn đạp, có tựa lưng lên đây là một sản phẩm thích hợp dành cho những người quá khổ, nặng ký hay quá yếu, trẻ em còn quá nhỏ không giữ được thăng bằng trong lúc luyện tập thì đây sẽ là sản phẩm thích hợp.

Chúc bạn tìm được một sản phẩm ưng ý. Có những giờ luyện tập hiệu quả trên sản phẩm yêu thích của mình.

Tham khảo các dòng xe đạp tập tại website : thethaonguyendang.com hoặc đến trực tiếp showroom của Thể Thao Nguyễn Đăng tại 543 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Xem thêm  : Giảm cân cùng xe đạp tập thể dục tại nhà