Nhận biết sơ bộ dụng cụ thể thao nhái

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Hàng giả, hàng nhái là vấn đề nhức nhối của xã hội. Những công nghệ hiện đại cùng với lợi nhuận thu được từ những sản phẩm này là rất lớn nên nhiều cửa hàng vẫn bán những sản phẩm này. Hàng giả hàng nhái xuất hiện trên mọi sản phẩm có mặt trên thị trường, trong đó có cả mặt hàng dụng cụ thể thao.

hang-gia-hang-nhai

Nhiều người khi mua hàng tại thể thao Nguyễn Đăng thường phản ánh lại rằng: “ Tại sao bên công ty bạn bán đắt hơn bên công ty A, cũng là loại sản phẩm này nhưng công ty A bán rẻ hơn công ty bạn nhiều, giá chỉ bằng 2/3 thậm chí là ½ bên bạn thôi”. Xin thưa rằng, nếu có mức giá đó chắc chắn sẽ là hàng giả. Chắc bạn cũng đã từng nghe qua một lần câu “Tiền nào của ấy”, không ai bán hàng mà lại không có lợi nhuận, nếu có thể hạ xuống mức giá đó để bán cho khách hàng mà vẫn có lãi thì tại sao chúng tôi lại không hạ chứ. Thể thao Nguyễn Đăng luôn hướng đến những lợi ích của khách hàng, những sản phẩm đến tay khách hàng phải là những sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt nhất, sản phẩm không gây hại cho người sử dụng.

dung-cu-the-thao-nguyen-dang

Khi chọn lựa cho mình và gia đình một loại dụng cụ thể thao để tập luyện bạn cần xem xét thật kỹ chất lượng sản phẩm. Nếu là hàng nhái sẽ ẩn chứa nhiều nguy cơ chấn thương cho gia đình bạn, đặc biệt là đối tượng người cao tuổi và trẻ em.

Một loại dụng cụ thể thao đạt chuẩn thì khung sườn phải có độ chắc chắn, ốc vít vừa khít không lỏng lẻo, không gỉ sét. Để nhận biết hàng giả trước tiên bạn hãy nhìn sơ bộ sản phẩm, khung sản phẩm nhái thường rất mỏng, lớp sơn không đẹp, lớp gen của các ốc vít rất xấu khi bạn vặn vào có thể rơi ra những lớp mùn sắt…, dùng thử sản phẩm bạn sẽ thấy không chắc chắn.

dung-cu-the-thao-nhai

Khi sử dụng những sản phẩm nhái trong cuộc sống, đặc biệt là để tập thể dục sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể gặp những chấn thương về cột sống, xương khớp do sản phẩm nhái bị gãy trong quá trình sử dụng. Còn nghiêm trọng hơn nữa là những dụng cụ thể thao sử dụng bằng điện bị làm nhái không những làm bạn chấn thương mà còn gây nguy cơ chập cháy điện trong gia đình.

chan-thuong-khi-su-dung-dung-cu-the-thao-gia

Bỏ ra một số tiền không phải là nhỏ để mua dụng cụ thể thao về mà chỉ dùng được một thời gian ngắn thì “không đáng đồng tiền bát gạo”, hơn nữa lại gây nguy hiểm cho chính bản thân bạn và những người thân trong gia đình. Hãy là người tiêu dùng thông minh, nói không với hàng giả hàng nhái.