Những dòng xe đạp tập được ưa chuộng nhất hiện nay

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Tập đạp xe là một phương pháp rèn luyện sức khỏe phổ biến được nhiều người lựa chọn. Đây là một môn thể thao nhẹ nhàng, phù hợp cho tất cả mọi người, từ già đến trẻ, nam hay nữ. Để tập luyện được môn thể thao này bạn chỉ cần một chiếc xe đạp. Bạn có thể tập luyện ngoài trời hay trong nhà. Mỗi hình thức tập luyện đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Với hình thức tập luyện ngoài trời, bạn có thể tự do đi bất cứ nơi đâu, bạn có thể tận hưởng được thiên nhiên tươi đẹp, tuy nhiên hình thức này lại gặp trở ngại đó là vấn đề thời tiết, một ngày mưa rả rích hay một ngày nắng chói chang cũng đều ảnh hưởng đến sức khỏe của người tập. Còn hình thức tập luyện trong nhà thì lại không phụ thuộc vào thời tiết, hơn nữa bạn lại có một không gian yên tĩnh để tập luyện, hình thức này cũng có một nhược điểm nhỏ đó là bạn không kết bạn được với nhiều người. Để lựa chọn một trong hai hình thức này, tôi khuyên bạn nên chọn phương thức tập trong nhà bởi vì những ưu điểm vượt trội của nó, bạn sẽ không phải gián đoạn việc tập luyện của mình khi thời tiết khắc nghiệt. Việc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và một thân hình thon gọn.

Để tập xe đạp trong nhà bạn cần sắm cho mình một chiếc máy tập đạp xe. Thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian nhà của bạn, và đặc biệt chiếc máy có thể đáp ứng được nhu cầu tập luyện của mọi thành viên trong gia đình. Có hai kiểu dáng xe cho bạn lựa chọn đó là xe đạp tập có yên và xe đạp tập không yên. Tùy vào nhu cầu tập luyện, bạn có thể chọn cho mình một chiếc thích hợp với những mức giá hợp lý nhất.

Thể thao Nguyễn Đăng xin đưa ra một số sản phẩm thuộc dòng máy tập đạp xe trong nhà được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

Xe đạp tập thể dục MO2060

Giá: 2.490.000 VNĐ

xe-dap-tap-the-duc-mo-2060

Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, đây là một chiếc máy tuyệt vời cho những hộ gia đình có diện tích nhỏ. Thiết kế xe có yên để bạn có cảm giác như đang đi xe đạp trên đường.

Xe đạp tập tổng hợp Orbitrac Elite MO-2082

Giá: 3.200.000 VNĐ

xe-dap-tap-orbitrac-elite-mo-2082

Thương hiệu Orbitrac được biết đến với những dòng xe đạp tập mang ưu điểm vượt trội. Thiết kế chắc chắn, không gây tiếng ồn cùng với đó là những chức năng tăng giảm độ nặng nhẹ của bài tập. Một chiếc máy tuyệt vời để bạn có thể tập luyện toàn thân.

Máy tập tổng hợp Orbitrac elite MO-2081

Giá: 3.850.000 VNĐ

xe-dap-tap-obitrack-elite-mo-2081

Kiểu dáng giống với chiếc máy Orbitrac Elite MO-2082 nhưng có thêm yên. Xe đạp có yên sẽ giúp những người lớn tuổi có thể nghỉ giữa hiệp khi mệt mỏi. Nếu bạn muốn tập không yên, bạn có thể hạ yên xuống để tập như một chiếc máy tập đạp xe không yên.

Xe đạp tập thể dục CJH-P0601

Giá: 6.200.000 VNĐ

xe-dap-tap-the-duc-cjh-p0601

CJH-P0601 được xe như một chiếc xe leo núi trong nhà. Hãy cảm nhận cảm giác như mình đang leo dốc ngay trong chính ngôi nhà của mình các bạn nhé.

Xe đạp tập thể dục Reebok Z7 RE1-11710

Giá: 8.756.000 VNĐ

xe-dap-tap-the-duc-reebok-z7-re1-11710

Reebok là một thương hiệu về dụng cụ thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Xe đạp tập Reebok có kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn. Bạn có thể sử dụng chiếc máy này như là một vật trang trí trong gia đình.

Lời khuyên: Với những bạn muốn tăng chiều cao thì đạp xe là một hình thức tập luyện hiệu quả. Bạn nên chọn những chiếc xe đạp tập có yên để hỗ trợ cho việc này. Hãy điều chỉnh ghế ngồi sao cho chân bạn được duỗi hết cỡ nhưng không bị với so với bàn đạp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng  tạ chân để tăng thêm độ nặng cho việc kéo dãn xương.