Những dụng cụ tập cơ bụng tại nhà tốt nhất

  Mr Dũng

  31/03/2016

  0 nhận xét

Cơ bụng là phần khó lên và khó giảm béo để săn chắc nhất trên toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên nếu sử dụng những dụng cụ chuyên cho vùng bụng tại nhà tốt nhất dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có một vòng eo săn chắc, quyến rũ.

may-tap-co-bung-tot

Thứ nhất dụng cụ hữu hiệu nhất cho vòng bụng của bạn phải kể đến những chiếc máy tập cơ bụng.

Trước đó đa số các máy tập cơ bụng có thiết kế dạng ghế bệt gần như nằm ra khi tập hiệu quả chưa cao và rất khó để tập. Các máy cơ bụng hiện đại kiểu mới bây giờ đều có thiết kế phần ghế ngồi cao dễ dàng sử dụng và tập luyện mà hiệu quả mang lại rất cao. Nếu đều đặn tập 30 phút mỗi ngày trong vòng một tuần vòng eo của bạn đã có sự thay đổi rõ rệt. Cơ chế hoạt động của những chiếc máy này là gập bụng và các bài tập gập bụng nâng cao, xoay eo. Do đó mỡ vùng bụng được giảm, vòng eo săn chắc đồng thời giúp kéo giãn cơ vùng lưng giảm đau mỏi lưng.

ban-cong-tap-bung-xuki

Thứ hai là những chiếc ghế cong tập lưng bụng.

Những chiếc ghế này có thiết kế uốn cong theo chiều của lưng khi tập kéo giãn các khớp cột sống rất tốt. Các bài tập gập bụng trên ghế khá dễ thực hiện đồng thời chi phí đầu tư cho những chiếc ghế cong tập lưng bụng cũng khá rẻ chỉ từ 500 ngàn đồng đến trên dưới 1 triệu đồng.
 

Thứ ba là những chiếc đĩa xoay eo, đai massage, rung giảm béo vùng bụng

Những dụng cụ hỗ trợ này hiệu quả so với hai thiết bị trên có phần kém hơn nhưng nếu kết hợp chúng lại sẽ giúp quá trình giảm mỡ bụng, săn chắc cơ vùng bụng diễn ra nhanh hơn.

Ngoài ra việc giảm mỡ bụng bằng các bài tập giảm béo với máy tập cơ bụng cần chú ý giảm mỡ toàn thân bằng các bài tập như chạy bộ, nhảy dây, chèo thuyền… vừa giúp đốt cháy calo toàn bộ cơ thể kết hợp với các bài tập chuyên sâu vùng bụng bằng những dụng cụ tập cơ bụng được liệt kê ở trên chắc chắn bạn sẽ sớm có được vòng eo như ý.

Xem thêm dụng cụ tập cơ bụng

Công ty Thể Thao Đại Thiên

Hotline: 0422466667 - 0946 827 686