Những dụng cụ thể thao đánh bay mỡ bụng

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Bụng là nơi khó xử lý nhất. Mỡ bụng thường là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Những trung tâm thẩm mỹ viện có thể xử lý ngay lập tức vùng mỡ thừa này của bạn, nhưng hiệu quả của nó có thật sự lâu dài?

Mỡ bụng có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý. Nếu bạn chỉ cắt bỏ một phần, bạn có chắc phần còn lại không chứa mầm bệnh? Hơn nữa, sau khi đã cắt bỏ phần thừa đó đi, bạn vẫn không có một chế độ ăn uống hợp lý thì trong một thời gian ngắn, lượng mỡ lại bắt đầu tăng lên, không lẽ bạn lại tìm đến thẩm mỹ để xử lý tiếp vùng bụng này? Có lẽ bạn cũng đã biết đến vụ án tại thẩm mỹ viện Cát Tường. Tuy rằng người bị hại đến thẩm mỹ viện để nâng ngực chứ không phải là đến để loại bỏ lớp mỡ thừa ở vùng bụng, nhưng rủi ro ở phần nào cũng như nhau. Liệu rằng bạn có phải là nạn nhân tiếp theo?

cat-bo-mo-thua-vung-bung-tai-tham-my-vien

Tôi không quy chụp rằng tất cả những thẩm mỹ viện đều giống như thẩm mỹ viện Cát Tường nhưng nói chung khi đụng đến dao kéo bạn cũng đều ẩn chứa một phần rủi ro trong đó. Vậy có cách nào an toàn cho sức khỏe của bạn mà vẫn có thể có được một vòng eo đẹp không?

Cách tốt nhất và cũng an toàn nhất đó là tập thể dục. Với những dụng cụ thể thao tác động đến vùng bụng bạn có thể thu gọn vòng eo của mình một cách nhanh chóng và đặc biệt là không gây hại cho sức khỏe của bạn.

the-duc-giam-can-cho-nguoi-beo

Dụng cụ thể thao tác động mạnh nhất đến vùng bụng đầu tiên phải kể đến máy tập cơ bụng. Đây là loại máy tập chuyên sâu cho vùng bụng. Nó hỗ trợ bạn tốt nhất cho động tác gập bụng, đặc biệt là với nữ giới. Những động tác gập bụng không có máy tập cơ bụng hỗ trợ thường rất khó khăn do bạn phải dùng lực rất nhiều mới có thể kéo được cơ thể lên. Nhưng với máy tập cơ bụng, những chiếc lò xo sẽ giúp bạn việc này. Bạn chỉ cần ngồi lên ghế dùng sức ngả người ra để kéo giãn lò xo, còn khi ngồi lên lò xo sẽ hỗ trợ bạn bằng cách co lại. Thiết kế phần tựa lưng chuẩn giúp cột sống của bạn luôn ở vị trí thẳng, bạn không còn phải còng lưng để cố gắng ngồi lên nữa. Nếu muốn nhanh đạt được hiệu quả bạn phải tập ở tốc độ cao, các cơ bụng phải co dãn liên tục đồng nghĩa với việc đốt cháy mỡ thừa cũng nhanh hơn giúp vòng bụng của bạn giảm số đo nhanh chóng. Những chiếc máy tập cơ bụng hiện nay được thiết kế thêm nhiều chức năng khác để bạn có thể tập được toàn thân như tập tay, tập chân, tập vai, tập ngực. Sự cải tiến đa năng này là cần thiết để bạn có một vóc dáng cân đối hơn.

giam-mo-bung-vo-may-tap-co-bung

Loại hình thể dục thứ hai có thể tập được cho bụng đó là xe đạp. Khi đạp xe, hai chân của bạn nâng lên hạ xuống liên hoàn thay đổi nhau, chân này nâng lên thì chân kia lại hạ xuống. Động tác này cũng giống như động tác gập bụng, chỉ khác nhau ở chỗ hai chân không đồng thời gập lại mà nó thay đổi nhau. Sự khác nhau này cũng không ảnh hưởng đến việc tác động đến vùng bụng. Bụng của bạn vẫn được hoạt động một cách mạnh mẽ khi bạn đạp xe nhanh. Ngoài những tác dụng tuyệt vời đến vóc dáng cơ thể, tập đạp xe còn giúp bạn có được sự dẻo dai để tránh những bệnh đau xương khớp khi về già. Để tập được môn thể thao này bạn có thể tập ngoài trời với những chiếc xe đạp bình thường hoặc tập trong nhà cùng những chiếc xe đạp tập. Dù là tập ở đâu bạn cũng nên giữ cường độ tập luyện để sức khỏe của bạn là tốt nhất.

giam-mo-bung-nho-dap-xe

Loại thứ ba đó là hình thức chạy bộ. Sự tác động đến vùng bụng của chạy bộ cũng giống với tập đạp xe, hai chân của bạn cũng thay đổi nhau liên tục để gập bụng. Mỗi hình thức tập luyện lại cho bạn một niềm hứng thú riêng, có bạn thích đạp xe nhưng có bạn lại thích chạy bộ. Tùy vào sở thích của mỗi người bạn có thể chọn cho mình một môn thể thao khác nhau.

giam-mo-bung-nho-chay-bo

Một môn thể thao nữa cũng nằm trong top những môn giúp bạn tập bụng hiệu quả đó là tập với xà đơn. Khi tập môn thể thao này, bạn phải treo người lên xà. Bạn có thể tập nâng hai chân lên cùng lúc hoặc thực hiện giống động tác đạp xe. Việc treo người lên xà và thực hiện động tác cho bụng cũng giúp bạn có được cơ tay săn chắc và cơ ngực nở nang.

gap-bung-voi-xa-don

Trên đây là những môn thể thao giúp bạn tập bụng hiệu quả. Tập thể thao là cách an toàn nhất loại bỏ lớp mỡ thừa hiệu quả mà lại còn cho bạn một sức khỏe tốt.