Những lưu ý cần để giảm eo hiệu quả

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Vùng bụng ngấn mỡ luôn khiến bạn phiền lòng, đặc biệt nó ảnh hưởng xấu đền vẻ đẹp thầm mỹ cũng như tiềm ẩn nhiều căn bệnh nguy hiểm... Bạn đã tìm hiều nhiều phương pháp để giảm mỡ bụng nhưng không mang lại hiệu quả. Hãy tham khảo những lưu ý sau đâu xem sao nhé!

1. Lựa chọn bài tập thể dục thích hợp

Thể dục là phương pháp cần thiết để trực tiếp đốt cháy lượng mỡ thừa dưới da. Mỗi bài tập có tác động cho một khu vực nhất định. Giảm eo cũng vậy, bạn cần phải lựa chọn những bài tập thúc đẩy sự đốt mỡ thừa dưới bụng.

Những lưu ý cần để giảm eo hiệu quả

Một số bài tập giúp bạn giảm mỡ thừa vùng eo như lắc vòng, chạy bộ hay đạp xe đạp tập thể dục và các bài tâp nâng eo, gập eo

2. Ngủ

Không nên làm việc hoặc thức quá khuya vì làm như thế nhịp sinh học của cơ thể bạn sẽ thay đổi và dẫn đến việc ăn nhiều hơn. Cơ thể mệt mởi sẽ tự sản xuất ra enzym gây thèm ăn đường và một số thực phẩm nhiều chất béo . Ngoài ra ngủ ít còn làm thay đổi hormone làm ảnh hưởng đến nòng độ cortisol gây nhạy cảm với enzym khiến bạn bị béo bụng. Các chức năng của các cơ quan hoạt động tốt và quá trình trao đổi chất được tăng cường khiến cho lượng calo trong cơ thể bị đốt cháy hiệu quả. Vì thế, bạn hãy tạo cho mình thói quen ngủ tốt và bảo đảm thời gian cho giấc ngủ tốt nhất.

3. Thay đổi chế độ ăn uống

Thay đổi chế độ ăn uống

>>> Tham khảo thêm :  mẹo giảm cân hiệu quả với tập thể dục

Với qui luật một ngày ăn 3 bữa, dạ dày và cơ thể đã quen với qui luật làm việc đó. Vì vậy, các cơ quan trên cơ thể hoạt động với cường độ đều nên lượng calo bị đốt cháy ở một mức độ nhất định. Bạn có thể chi nhỏ các bữa ăn trong ngày để đánh thức quá trình hoạt động khi thu nạp sản phẩm. Tất nhiên bạn cần phải lưu ý ưu tiên các sản phẩm ít chất béo và loại bỏ những thực phẩm nhiều chất mỡ.

4. Giảm cân với máy tập

Sử dụng máy tập thể dục sẽ giúp bạn giảm eo nhanh chóng. Tập luyện với cường độ cao với 30 phút mỗi lần là cách bạn tiêu hao được lượng calo đáng kể. Kiên trì luyện tập thường xuyên cùng các loại máy tập giảm cân bạn sẽ có được kết quả như mong muốn với thân hình quyến rũ, vòng eo thon gọn.