Những môn thể thao làm cơ thể dẻo dai

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Hẳn mỗi người trong chúng ta đều nghe ít nhất một lần câu “Sức khỏe là vàng”. Để có được thứ quý giá đó nhiều người chọn cách uống các loại thực phẩm chức năng, những loại này có thể có tác dụng với người này nhưng lại không có tác dụng với người kia. Việc dùng thuốc cũng có nguy cơ bị tác dụng phụ vì thế tập thể dục là một phương pháp rèn luyện sức khỏe một cách an toàn. Bạn có thể tập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Chạy bộ, đi xe đạp, bóng đá, bóng chuyền… đều là những hoạt động giúp bạn luôn giữ được một cơ thể khỏe mạnh. Để đảm bảo tính an toàn khi tập luyện bạn nên chọn những dụng cụ hỗ trợ tập luyện. Dụng cụ thể thao giúp việc tập luyện vừa đơn giản mà lại vừa hiệu quả. Những tính năng giải trí còn là động lực để bạn tích cực tập luyện hơn.

Thể thao Nguyễn Đăng tự hào là nhà phân phối dụng cụ thể thao chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Máy chạy bộ điện MHT-1910S-5

Giá: 15.100.000 VNĐ

may-chay-bo-dien-mht1910s5

MHT-1910S-5 là một loại máy tập đa năng, máy vừa có thể tập chạy bộ, tập cơ bụng hay massage. Màu sắc máy trông bắt mắt cùng tính năng nghe nhạc với zac cắm MP3 và USB. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một chiếc máy tập gia đình.

Máy tập tổng hợp Orbitrac elite MO-2081

Giá: 3.850.000 VNĐ

xe-dap-tap-obitrack-elite-mo2081

Xe đạp tập trong nhà là một trong những sản phẩm tốt nhất giúp cho những người muốn giảm cân, hoặc để tập phổi, phục hồi chấn thương và để giữ cho thân thể khỏe mạnh. Sự hoạt động của các bắp thịt chân và bụng rất có ích cho sự tiêu hóa và sức khỏe tổng quát. MO-2081 được thiết kế có thêm yên phù hợp với người lớn tuổi, yên xe có thể điều chỉnh cao/thấp tùy ý. Bạn có thể hạ hết mức của yên xe và tập như một chiếc xe đạp tập không yên.

Bàn bóng bàn Đức Long PT-08

Giá: 3.800.000 VNĐ

ban-bong-ban-duc-long-pt08

Đức Long là một dòng bàn phổ thông thường dùng cho các nơi công cộng như doanh nghiệp, công ty, khu chung cư hay để tập luyện trong nhà dân. Với giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm cũng đảm bảo để có thể luyện tập cơ bản và nâng cao.

Vợt cầu lông Yonex cacbon

Giá: 140.000 VNĐ

vot-cau-long-yonex-cacbon

Một cây vợt nhỏ gọn cũng có thể là một dụng cụ để hỗ trợ bạn tập luyện thể dục thể thao. Với môn thể thao cầu lông này cơ thể bạn được hoạt động một cách tổng thể làm tăng sự dẻo dai cho cơ thể.

Quả bóng chuyền VFC 7000

Giá: 275.000 VNĐ

qua-bong-chuyen-vfc-7000

Những pha bóng bật nhảy hay nhoài người đỡ bóng sẽ giúp xương khớp dãn ra, làm giảm sự chèn ép lên dây thần kinh, xương khớp sẽ được bôi trơn nhờ hoạt động này. Ngoài ra, nó còn giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Quả bóng đá Động Lực UHV 2.16

Giá: 315.000 VNĐ

qua-bong-da-dong-luc-uhv-216

Sự hoạt động liên tục là cách tốt nhất để cơ thể dẻo dai. Trên sân bóng, bạn phải chạy khắp sân để đỡ những pha bóng của đồng đội, điều này không những giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh mà còn nâng cao khả năng tư duy phán đoán cho người chơi.

Trên đây là những môn thể thao phổ biến rất tốt cho sự phát triển xương khớp. Thể thao Nguyễn Đăng chúc các bạn luôn có một cơ thể khỏe mạnh!