Những thắc mắc thường có trước khi mau máy chạy bộ tại nhà

  Nguyễn Hiền

  05/03/2018

  0 nhận xét

Máy chạy bộ là thiết bị tập thể dục với nhiều ưu điểm đang được rất nhiều người chọn để tăng cường sức khỏe, có một vóc dáng cân đối trong hoàn cảnh thời gian eo hẹp như hiện nay. Dưới đây là một số chia sẻ trả lời về một sô thắc mắc mà mọi người thường băn khoăn trước khi mua máy chạy bộ tại nhà.


 

Nên chọn máy chạy bộ cơ hay điện

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, vì 2 loại máy này đều có những ưu, nhược điểm khác nhau.

Đầu tiên cả 2 loại máy đều cho ta cùng một công dụng là tăng cường sức khỏe. Nhưng máy chạy bộ cơ sẽ không gây tốn điện, cũng không chiếm quá nhiều diện tích không gian nên nó thường thích hợp với những người ưa thích sự đơn giản, nhẹ nhàng.

Còn với những chiếc máy chạy bộ điện lại có nhiều chức năng hơn như việc ta có thể tăng hoặc giảm tốc độ, có thể chọn được chương trình tập, có thể nghe nhạc trong quá trình tập...Nhưng nó lại có nhược điểm là tốn nhiều điện năng.

Có nên sử dụng máy chạy bộ cũ không

Đã có rất nhiều người băn khoăn trước khi mua máy chạy bộ đó là nên mua máy chạy bộ mới hay mà chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ để mua máy chạy bộ cũ.

Máy chạy bộ cũ hay mới nó đều có những điểm lợi của chúng và tùy vào suy nghĩ của mỗi người mà chọn được chiếc máy phù hợp.

Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đưa ra một số những ưu điểm để các bạn có cái nhìn khách quan hơn khi chọn máy.

Với những chiếc máy chạy bộ cũ chắc chắn ưu điểm đầu tiên mà chúng đem tới chính là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Nhưng đổi lại chúng lại không sử dụng được lâu. Đặc biệt những chiếc máy này có thể thường xuyên bị hỏng hóc sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí trong việc sửa chữa, thay linh kiện lại mất nhiều thời gian.

Còn với 1 chiếc máy mới bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này không những thế chúng đều có thời gian bảo hành lâu dài.

Mua máy chạy bộ nào tốt nhất

Hiện nay trên thị trường để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông khách hàng thì các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều thiết bị máy chạy bộ với nhiều đặc điểm, màu sắc khác nhau. Do đó mà bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để chọn được cho mình chiếc máy phù hợp nhất.

Có nên mua máy chạy bộ trả góp không

Để tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể mua máy chạy bộ nên có rất nhiều công ty, cửa hàng có dịch vụ mua máy chạy bộ trả góp. Nhưng khi mua trả góp rất có thể bạn sẽ phải mua máy với giá đắt hơn giá thực tế lên đến vài triệu đồng. Do đó nếu gia đình bạn không có điều kiện mua luôn thì bạn có thể chọn hình thức trả góp nhưng bạn nên tìm hiểu để có thể trả góp mức thấp nhất nhé.